chuyện 100% tận mắt thấy – Tác Giả taolaboomb52

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

1. Mấy ông hồng y bên tòa thánh vatican ngồi đọc kinh cái bà phụ nữ bị quỷ nhập hát opera bay lên giữ không trung , mà không làm gì được , chỉ kìm nén lại con quỷ 1 tí , buộc lòng người ta phải giết bà ấy. ( chuyện này không biết có thật không ” khả năng cao chắc có thiệt ” )

2. Việt kiều về VN ra nghĩa địa thấp nhang bảo ” tao đéo tin ma quỷ ” lập tức khắc bị nhập , 8 người khiêng ra khỏi nghĩa địa không được ( 100% tại chứng kiến tận mắt ) , rốt cục 1 người phụ nữa cởi cái quần lót ra trùm lên đầu thì mới khiêng ra được , đem vào chùa lớn luôn mà người ta lắc đầu , giờ mỗi ngày người đó ngồi nghe tụng kinh , không về nhà luôn .

3. Con nhỏ trong xóm bên quận 8 , ngồi chải đầu , thấy 4 con quỷ , bị nhập , lúc đó má nó chạy ra khỏi nhà la í ó trong xóm cầu giúp ( lôi nó ra nó vừa điên vừa dại , vừa bảo thấy quỷ , vừa là quỷ nói chuyện với moi người xung quanh ) ( cũng tận mắt thấy 100% ) , giờ con đó vẫn bị quỷ nhập không hết được

chung-kien

4. Vụ thằng bạn chết đuối ở cầu sài gòn , 3 ngày sau đem chôn , bà giúp việc lên phòng nó thấy vùng nước từ cửa đi vào , lao tới đầu chân giường thì thấy nó đang ngồi trên giường người ướt nhẹp , kêu ” con lạnh quá , con lạnh quá ” , bà giúp việc thì khỏi nói , chạy thục mạng ra khỏi nhà la um sùm , vụ này hồi đó chứng động 1 thời bên khu quận 1 , ông Cha nhà thờ phải đến tận nhà ,rắc cái nước gì lên ấy ngay trên giường nó thì nghe tiếng la của nó ” đau quá , đau quá ” ( 100% sự thật tại bữa làm lễ đó mình đi theo lên phòng luôn mà ) , móa ngồi kể lại giờ nổi da gà , mấy ngày sau thì không còn thấy nó nữa , nhưng tới ngày nó chết thì thấy nó về phòng ngồi , ba mẹ nó giờ cũng không bán nhà đó , ở lại đó luôn vì muốn thấy mặt thằng con ( tại nó con 1 ) .

5. Chuyện chết đuối bên Tôn Thất Thuyết Quận 4 của 1 anh lớn , vụ đó cũng nổi đình đám vì lúc vớt xác lên thì cả trăm đàn em bao quanh , dọn đường mang xác về , không biết cái này có chém gió không , vì bà dì nó hạp tuổi với nó thầy kêu ra ngồi xem chậu nước khấn gì đó hỏi tại sao nó chết , thì lúc đó dân tình bu vào xem thì ai cũng khẳng định trong chậu nước thấy 2 người , thấy ông đó đang đánh nhau cái con ma da mà kéo ổng xuống chết đuối .

5. Vụ này bên thằng bạn người Chăm kể lại , xảy ra bên Quận 8 , cái vụ gì mà không nhớ rõ nữa cũng lâu lắm rồi , là bên người Chăm chết có tục lệ , những gì có liên quan đến người chết thì phải bỏ vào theo luôn và không để rơi ra ngoài bất cứ cái gì kể cả 1 cọng tóc , éo hiểu sao mấy ông liệm kiểu gì rơi cái giọt máu ra bên ngoài , đéo ai để ý , không ai chùi , 2 ngày sau buối tối đến cái xác bật dậy dí từng người ( không phải do mèo nhảy qua hay gì nha , cái này the người Chăm gọi là bị gì ấy quên mẹ nó rồi ) , mấy ổng hoảng sợ phi thẳng từ trên lầu thánh điện xuống sân , rồi bụp bụp , đưa đi cấp cứu băng bó cả đám luôn , xong rồi sáng lên mới dam bỏ xác vào ại rồi đem đi chôn luôn.

Content Protection by DMCA.com