CHUYỆN MA Vùng đất khó ở ( Có thật 100%)

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

Bonus các bác giấc mơ vui của em

Chiều nay vừa chợp mắt mốt chút thì bị bóng đè các bác à. Ngồi dậy luôn, chứ nằm ngủ thì chắc chắn nó đè tiếp, do mệt mỏi quá nên vậy đó.
Tiện thể nhớ về giấc mơ hồi trước, em xin kể các bác nghe cho vui nhé:

Trưa đó vừa ăn xong thì cảm giác mệt mỏi quá, em lên giường nằm ngủ ngay. Hè, trời nóng nực, cái máy quẹt ì ẹt rò rò không làm bay được cái nóng, nằm ngủ mà mồ hôi nó chảy ướt nhẹ, ghét nhất là cảm giác ngủ trưa mùa hè, nhưng mà tại hồi sáng học mệt nêm nằm nhắm mắt là ngủ ngay. Đang ngủ, lúc đó là hơn 2h thì em nằm mơ các bác à. Em mơ thấy em là du học sinh, sách trên vai cái ba lô to đùng, trên tay thì kéo cái valy đi trên đường về nhà, có lẽ là em đi du học ( ở Mỹ ) về quê. Em lúc đó đã chuyển nhà lên khu mới sống rồi, cái nhà chổ NTMK đã bán từ lâu, vậy mà trong mơ thì em đang đi trên đường về cái nhà ấy.
Em đi tới gần nhà thì thấy mọi người đông đen, có cả xe cảnh sát nữa, tiền lại gần chút thì em thấy 1 vụ tai nạn giao thông ngay trước nhà em, có 1 chiếc xe khách ( loại 16 chổ ấy) bị cái xe tải tông nát bét, bên cạnh thì thấy 7 cái xác đã được đáp chiếu rồi, trên đầu thì có 1 bác cơm, có cái trứng và 3 cây hương thắp trên cái bát cơm đó. Em lại coi thì máu me đầy, tự nhiên nhìn qua nhà bên cạnh thì thấy thằng bạn nó đang ngồi nhậu ngoài hiên. Thằng này là bạn học cấp 3 của em, năm đó nó làm phu xe tuyến đường dài. Nó quắt em lại rồi nói:
-Hơ hơ, ta mới tông chết 7 người, đang đắp chiếu kìa, ngồi nhậu với ta xí rồi ta đi đầu thú mi!
Đậu xanh nó, em mơ tới đó thì bật dậy, người mồ hôi mồ kê đầm đìa, đầu nhức vãi ra, em dậy rửa mặt, uống nước, rồi ngồi tý cho tỉnh, mà éo tỉnh được. Cái không khí nóng bức làm em mệt mỏi vô cùng, em quyết định đi ngủ tiếp.
Nằm được một chút thì say ngủ lại, em nằm thoải mái lắm, hình như phòng mát mẻ hơn lúc trưa. khoảng 3h30 chiều thì em mơ tiếp…..
Em mơ thấy mình đang ngồi ăn cơm ở trong nhà cũ, thì có 1 bà lão ở đâu tự nhiên vào nhà em, bã vào rồi nói với em:
-Con ra công an khai đi con, hồi chiều tai nạn là có 8 người chết chứ không phải 7 người đâu, có đứa con nít chết trong cái xe nữa, xác nó nát nên người ta tìm không ra, nhanh lên con.
Em tỉnh dậy ngay, mở cửa phòng phi thẳng ra ngoài hiên đứng thở hì hộc, nghĩ lại quái thật, 2 giấc mơ mà ghép lại thành một, cái giọng bà đó còn y nguyên trong đầu em lúc đó, sợ lắm, chẳng dám vào phòng nữa, ra ngoài hiên ngồi cho nó mát, rồi chờ thằng bạn bề mới vào phòng, kể nó nghe 2 thằng cũng ngồi sợ

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com