Chuyện Một Người Không Sợ Ma Quỷ Sesson 2 – Gặp Ma Diệt Ma Gặp Quỷ Diệt Quỷ

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

Review 7 Chuyến xe đêm

Tôi và thằng Lộc, bạn thân suốt 4 năm từ hồi cấp 3 cho đến khi ra trường, đối với nó tôi là một thằng vui vẻ, hết lòng vì bạn bè còn đối với tôi nó là một người bạn chịu lắng nghe và chia sẻ nhất, nó luôn làm tôi cảm thấy nó sẽ k bao giờ bỏ rơi tôi cả.

Chuyến xe bắt đầu lan bánh, tôi thì cố gắng chìm vào giấc ngủ để lấy sức trong khi thằng Lộc trằn trọc vì chuyện của em nó, nó rất thương em gái, một người anh mẫu mực, chẳng bù cho tôi, một kẻ cô độc, không có điểm tựa.

Xe đã chạy được một đoạn đường dài, tôi lơ mơ tỉnh dậy, hàng khách trên xe vẫn có người tỉnh người thức, bất ngờ xe thắng gấp, một loạt người đổ nhào trong đó có tôi, còn thằng Lộc thì ngã đập đầu vào cửa kính xe.

Tôi tiện mồm chửi tài xế

– DM, ông lái xe kiểu đéo gì vậy ?

Nhưng có vẻ không quan tâm tôi, gã tài xế cùng thằng lơ xe đều xuống xe, tôi cũng chen chân xuống để xem xét tình hình.

Tôi thấy gã tài xế và thằng lơ đang sửa chữa cái gì đó rồi bò ra ngoài, cả hai xanh mặt, tôi hỏi

– Nè ! Xe sao vậy, sao k đi nữa

– Không…không biết nữa…có gì đó cản lại nên tao mới thắng gấp, mà giờ xe không chạy được nữa

– DM

– Nhưng mà…chúng ta đang ở miếu 3 cô

Nói rôi gã tài xế đổ mồ hôi như tắm, vội vội vàng vàng cùng thằng lơ xe lấy nhanh, trái cây ra cúng xe, miệng lẩm bẩm khấn vái gì đó.

Tôi từng nghe tới đèo ba cô, miếu ba cô, những truyền thuyết về nó, tôi cũng k tin lắm nhưng sau khi gặp quá nhiều ma quỷ thì muốn không tin cũng khó.

Tôi nhắm mắt phải lại nhìn xung quanh, quả thật có 3 bóng ma ở đây, một cái bóng vật ngã thằng tài xế và lơ xe xuống đất rồi quây lấy tôi, hàng khách trên xe vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì cả.

3 cái bóng đứng vậy quanh tôi rồi hiện nguyên hình, ba cô gái mặc áo dài trắng, khuôn mặt máu me với nụ cười quái gở. Tôi cũng sẵn sàng nghênh chiến trong tình huống này nhưng mà quả thật đây là trận chiến khó nhằn nhất, vì chúng là những ác linh lâu đời và khá mạnh, đằng này còn phải chấp cả ba con.

Chúng chủ động tấn công, đột nhiên một con chui xuống đất, một con thì bay lên trời còn một con thì lao tới tôi trực diện.

Tôi tung cú đấm tay trái về phía con ác linh trước mặt, nó kéo người sang một bên tránh né, rồi từ trên đầu tôi một con ác linh khác dùng móng tay cào vào mặt tôi, may mắn là tôi tránh được phần lớn nhưng vẫn để lại một đường rạch dài trên mắt.

Một con ác linh từ dưới đất chui lên nắm lấy hai chân tôi tạo cơ hội cho con ác linh trên mặt đất tấn công.

Tôi như bị dồn tới đường cùng, tôi liền nhắm mắt lại, để tâm của tôi trở nên thanh tịnh và phải luôn có ý nghĩ cứu những người trên xe. Tôi nghĩ rằng như vậy sẽ khiến cho ấn chú bên tay phải tôi hoạt động.

Nhưng không, bàn tay sắc nhọn của con ác linh đâm thẳng vào ngực tôi, tôi gục xuống đất, ọc ra cả máu.

Tôi bắt đầu mê man, nếu cứ như vậy thì con quỷ sẽ giải phóng. Thằng Lộc từ trên xe nhảy xuống cứu tôi, nó có mang một vật dài, tôi mở to mắt ra và nhìn thấy đó chính là thanh kiếm gỗ.

Nó đỡ tôi dậy và đưa cho tôi thanh kiếm nhưng tôi k kịp cứu nó, một con ác linh từ sau lưng dùng móng tay sắc của nó tấn công vào ngực của thằng Lộc. Thằng Lộc ngã xuống nằm chèo queo trên đất.

Nó đã chọc giận tôi, đã tấn công thằng bạn thân nhất của tôi, tôi không thể tha thứ cho nó được, tôi không muốn thằng Lộc có chuyện gì, tôi không muốn người thân bên cạnh rời bỏ tôi.

Tôi cầm thanh kiếm lên tiếp tục giao chiến với chúng, tôi cầm thanh kiếm bằng tay phải để ấn chú và thanh kiếm cùng có hiệu lực. Đúng như tôi dự đoán, thanh kiếm phát sáng một ánh vàng.

3 con ác linh thấy được điều đó cũng ngần ngại tấn công.

– Con mẹ tụi bây ! Hại những người vô tội khiến tụi bây thoả mãn hả !? Ngon xông vô đây !

Tôi vừa nói dứt lời thì con ác linh từ trên không ập tới bất ngờ, tôi cũng nhảy lên chém 1 đường kiếm cắt đứt thân nó, cơ thể nó bốc khói rồi tan biến. Hai con ác linh kia như nổi điên, một con chui từ đất lên giữ chân tôi lại tạo cơ hội cho con kia.

tôi cầm thanh kiếm phóng thẳng vào người con ác linh trước mặt, đường kiếm đâm xuyên qua người nó và khiến nó tan thành mây khói. Còn con ác linh cuối cùng tôi lôi đầu nó từ dưới đất lên và dùng tay trái đấm nát khuôn mặt nó, cuối cùng là dùng câu chú của quỷ kết liễu cuộc đời con ác linh khốn nạn.

Tuy nhiên chuyện chưa dừng lại đó, không lí do nào 3 con ác linh này hại người như vậy công khai mặc cho ông tài xế đã cúng kiếng, có một con quỷ ở đây, con quỷ đó đã bắt ép bọn ác linh làm vậy.

Sau khi xử lí đám đàn em của quỷ thì nó mới xuất hiện và tôi hình dung ra mọi chuyện, một con quỷ có 3 đầu dê, ba cái đuôi rắn với thân hình của một con người.

– Tại sao mày chặn đường tao !? Tại sao mày tấn công những người vô tội này !?

– Kêu Rafall ra đây, tao muốn trả thù ! – con quỷ nói giọng the thé

– Mẹ mày! tao đéo muốn mất đi 3 năm tuổi chỉ vì chuyện tào lao của hai đứa bây, ngon thì xông vô !

Vừa nói dứt câu con quỷ dữ mọc ra cặp cánh dơi đen ập tới nhanh đến mức tôi không phản xạ kịp, nó đánh bật tôi xuống đất ôồi dùng bàn tay của nó bóp lấy khuôn mặt của tôi

– Tao chỉ cần giết mày là Rafall xuất hiện !

Hai chân nó giữ lấy cơ thể tôi, hai cái đuôi rắn cột chặt tay tôi lại, mọi thứ mờ dần và tôi gần như bất lực, con quỷ trong tôi lại xuất hiện trong tiềm thức và hỏi

– Tao sẽ ra cứu mày

Nhưng tôi chưa bất tỉnh hẳn thì một cái bóng đen bay ngang qua sau lưng con quỷ ba đầu dê. Tôi thấy hình ảnh của con quỷ bị cắt đứt nửa người và kêu gào 1 tiếng thảm thiết, đôi tay nó buông lỏng ra, tôi lấy lại nhịp thở rồi từ từ đứng dậy.

Thiên thần, tôi đã thấy cô ấy một lần nữa, thiên thần hối lỗi đứng trước mặt tôi, một áp lực vô hình như cuốn chặt tôi, còn mạnh hơn cả con quỷ ba đầu dê nữa.

Con quỷ ba đầu bị cắt đứt người rồi dần dần cơ thể của nó bốc khói ngùn ngụt , cô gái thiên thần ấy lại búng tay và một lần nữa những người xung quanh tôi lơ ngơ không kịp hiểu chuyện.

Cô gái ấy nhanh đến mức bước ra sau lưng tôi mà tôi còn không kịp nhìn thấy, cô ta lại nói nhỏ trong tai tôi

– Gần tới mày rồi Rafall .

Tôi cảm nhận được sự bực dọc và có chút sợ hãi của con quỷ trong tôi, nói rồi cô gái đó lại biến mất.

Tôi đỡ thằng Lộc vào lại xe, tài xế và lơ xe một lúc sau tỉnh dậy, sửa chữa xe một lúc rồi tiếp tục hành trình lên đường tới Lâm đồng .

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com