Gọi Ma

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

Chương 3:
Sáng nay Phú dậy sớm để đi học, khi Phú vừa đi khỏi nhà, qua một đoạn đường vắng, bỗng gặp thằng nhóc hôm qua đang đứng dường như để chờ mình, liền lên tiếng hỏi:
-Mày muốn gì?
-Người thứ nhất đã chết, người thứ hai sẽ là ai đây?-Người bí ẩn nói với vẻ khiêu khích
Gạt qua lời kẻ bí ẩn nói, Phú đi một mạch đến trường. Khi vừa vào lớp, đã nghe Luân hớt hơ hớt hải chạy đến báo tin:
-Mày biết tin gì chưa??? Thằng Bảo đã bị giết hôm qua rồi
-Cái gì?? Ở đâu??-Thằng Phú hỏi lại
-Sáng nay, ba mẹ nó mới phát hiện ra xác nó nằm trong phòng riêng, bị người ta xiết cổ đến chết, lạ một điều là khi cảnh sát đến không tìm thấy dấu vết chống cự, nghĩa là khi bị giết thằng Bảo KHÔNG CHỐNG LẠI
Người thằng Phú chợt đổ mồ hôi lạnh, nó loáng thoáng nhớ lại lời người bí ẩn đã nói “Người thứ nhất đã chết, người thứ hai sẽ là ai đây??” . Không lẽ tên đó nói sự thật, nó và tụi bạn đã làm một điều không nên làm, bây giờ bọn nó sẽ phải trả giá bằng mạng sống
Hôm đó thằng Phú không học hành gì được, nó toàn suy nghĩ về cái chết của thằng Bảo và những lời thằng nhóc bí ẩn nói.
Giờ về, Phú gọi mấy đứa Long,Luân,Vân lại bàn về cái chết của thằng Bảo. Không khí nặng nề, u ám bao trùm cả nhóm, thằng Luân đành lên tiếng phá tan không khí nặng nề, nó nói:
-Có lẽ quanh đây xuất hiện một tên giết người hàng loạt, thằng Bảo xấu số rơi vào tầm ngắm của hắn nên bị giết thôi
-Tao nghĩ không phải thế-Phú lên tiếng
Thằng Phú kể về việc nó đã gặp kẻ bí ẩn, hắn đã nói với mình những gì cho các bạn nghe. Sau khi nghe xong, Long và Luân lập tức tỏ thái độ không tin:
-Mày mơ tưởng rồi, làm gì có chuyện đó-Long nói
-Chắc do mày hoang tưởng chuyện hồi tối nên nghĩ ra chuyện này thôi-Luân nói
Nói xong hai đứa nó bỏ ra về, thằng Phú tức tối, định đi luôn thì nhỏ Vân nắm tay nó lại, nói:
-Mình tin câu chuyện mà Phú kể đó, từ lâu mình đã tin có sự tồn tại song song của hai thế giới, giờ tụi mình phải làm sao để thoát khỏi linh hồn đó
-Phú cũng không biết nữa, chắc phải tìm ai đó giúp thôi
Hôm nay thằng Long đi đá fifa với lũ bạn, Luân phải ở nhà một mình.Trời sập tối căn nhà hôm nay sao u ám quá, thằng Luân chột dạ không dám vào, lại chuồn ra quán net, phía trước bỗng thấy một ông già bị ngã, nó vội chạy lại đỡ ông dậy
-Ông ơi, ông có sao không??
Ông già ngước mặt lên, bỗng từ mặt ông ta, máu chảy xuống đất lộm bộm, từng mảng thịt từ mặt ông ta rơi xuống khiến mặt ông ta máu me, lòi hộp sọ ra ngoài. Trông thấy cảnh tượng ấy, thằng Luân bỏ chạy, được một khoảng, nó ngoảnh lại nhìn thì thấy sinh vật đó đang chạy bằng tứ chi, đuổi theo nó.
Cảm giác kinh sợ lan khắp người nó, nó quay người bỏ chạy với tất cả sức lực của mình mà không biết được mình đang chạy đi đâu (nếu là em thì em cắn lưỡi tự vận chứ chạy gì nổi). Được một lúc, Luân bắt đầu thấm mệt, đánh liều quay lại nhìn thì không thấy “cái thứ đó”đâu nữa, nó thở dài, dừng lại mà không nhận ra mình đang đứng giữa đường cái, đúng lúc một chiếc xe tải chạy đến, tài xế thấy Luân liền thắng lại, nhưng khoảng cách giữa nó và xe quá gần………..
………..Chiếc xe kéo xác thằng Luân thêm vài mét nữa mới dừng lại được. Xác thằng Luân lúc này đã bấy nhầy ra, máu nhuộm đỏ đường, đâu đó trên đường có một ít bộ phận của nó vương vãi (não hay ruột gì đấy)

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com