Người đàn ông 26 năm trang trí cột đèn

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

Trong suốt 26 năm qua, Jim Power, 64 tuổi đã cặm cụi khảm gương và đá để trang trí những cột đèn ở khu East Village, New York.

Jim bắt đầu sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật này vào khoảng cuối năm 1986. Khi đó, ông dự định biến vùng đất này thành một điểm đến nghệ thuật với con đường Mosaic Trail có 80 cột đèn được khảm đá, mỗi cột đèn lại có chủ đề riêng, gắn liền với lịch sử và văn hóa địa phương.

Jim Power đã 64 tuổi nhưng vẫn miệt mài trang trí những cột đèn
Khi đã trang trí được 70 cột đèn thì thị trưởng thành phố New York Rudy Giulianni khởi động chiếc dịch chống các tác phẩm graffiti và gỡ bỏ 50 tác phẩm của Jim. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ từ bỏ ước mơ hoàn thiện con đường Mosaic Trail của mình. Do đó, ông lại nỗ lực xây dựng lại các tác phẩm.
Người đàn ông 26 năm trang trí cột đèn, Phi thường - kỳ quặc, nguoi dan ong vo gia cu,26 nam trang tri cot den,cot den,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Jim bắt đầu sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật này vào cuối những năm 1980
Tuổi ngày càng cao, mắt cũng mờ dần, thêm vào đó Jim còn bị các vấn đề về xương cốt. Dù vậy, ông vẫn kiên trì với công trình của mình.
Người đàn ông 26 năm trang trí cột đèn, Phi thường - kỳ quặc, nguoi dan ong vo gia cu,26 nam trang tri cot den,cot den,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Một trong những tác phẩm của Jim
Jim chưa bao giờ nhận được tiền từ những tác phẩm của mình. Ông đã sống vô gia cư rất nhiều năm và gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tài trợ để mua vật liệu hoàn thiện các bức tranh trên cột đèn.
Theo Nguyễn Ngọc Khanh (Kienthuc)
Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com