Seri Truyện Những lần gặp ma của tôi – Tác Giả Giang Anh

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

BONUS: Chuyện thứ 2 TIVI TỰ BẬT

– Chuyện này cũng chả có gì ghê gớm, có điều hơi kỳ lạ thôi. Chuyện là vầy: trong phòng bà nội em có cái tivi, 1 cái quạt (loại treo trên tường ấy). Lúc này bà nội em vẫn còn. Hôm đó, em đang online trong phòng, tầm hơn 18h, tự nhiên nghe phòng bên có tiếng thời sự hay phim gì đó ì xèo . Em tưởng bà em vào bật tivi, rồi tự nhiên em sực nhớ ra, bà em đang ngồi trước nhà, hướng ra con lộ nhựa nói chuyện phiếm với mấy bà cô ghé chơi. Em ngồi dậy, bước sang phòng bà thì đúng là tivi đã được bật, nhưng trong phòng không có ai (đèn sáng nhá, bà em bắt sẵn trước khi ra ngoài). Em ra ngoài, hỏi bà nội phải bà em vừa vào bật Tivi không, trước mặt đông người, bà em xác nhận là không và tỏ ra rất ngạc nhiên. Lúc đó còn 2 bà cô của em và 1 ông dượng nữa. Bà em và em bỏ vào trong phòng bà xem, đúng là tivi vẫn còn đang phát.

– Bà em ra hỏi hết mọi người, đúng là nãy giờ không ai vào phòng bà chứ đừng nói bật tivi. Nhà em có 1 đứa cháu gái nhỏ, con cô Bảy nhưng nó không biết bật và nãy giờ không hề sang nhà bà em. Mấy bà cô em vẫn cố không tin còn tìm đủ thứ lý do vớ vẩn: hay con N. (tên con bé gái con cô Bảy) nay nó biết bật tivi ?? ” nhưng nãy giờ nó có qua đâu ? ” . ” Vậy chắc ai bật rồi quên thôi ” . Nhưng sau cùng, bà em nói 1 câu xanh rờn :” Thôi kiểu này tao chạy à. Chuyến này tao chạy thật rồi “.

– mới cách đây 1 tuần thôi (tính từ thời điểm này), khi ông chú từ Sài Gòn về đi CỬu bà nội em, cô Bảy em thông báo 1 tin xanh rờn : ” V. , mày hay tin gì không? Tivi trong phòng Má hôm qua tự bật ”

– Em thỉnh thoảng cũng thấy nó tự bật trong phòng, tức là không thấy tận mắt nhưng cứ đi ngang là nghe tiếng tivi, vào là thấy. Thường là vào ban đêm. Mỗi lần như thế, em đơn giản là vào phòng tắt tivi rồi đi ra. Được cái vụ này không thường xuyên lắm dù lần gần nhất là mới các đây 1 tuần thôi

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com