Truyện Lầu Xanh US – Thử Làm Ma Một Lần [ Tà Thuật Hiếp Dâm ]

Thể Hiện Lòng Tự Trọng Bằng Cách Ghi Nguồn : TruyenMaCoThat.Net Và Tên Tác Giả Trước Khi Lấy Truyện

Nhấn Like Và Chia Sẻ Để Ủng Hộ Nếu Bạn Thấy Hay

Chương 2: Thịt gái sang chảnh – phần 1
Hiệp trở về nhà với 1 trạng thái lâng lâng sung sướng. Không sướng sau được, sau gần 18 năm, cuối cùng hắn cũng biết thế nào là đàn bà, thế nào là vị *** gái, lại còn là *** trinh của 1 hot girl tuổi teen nữa chứ. Hắn tiếc là ít kinh nghiệm nên mới địt đc 5’ là hắn đã out luôn mà không được tận hưởng kỹ hơn hương vị của Linh. Nhưng không sao, hắn tin là hắn sẽ còn nhiều cơ hội, có thể không phải là Linh, nhưng còn rất nhiều *** ngon đang đợi hắn ngoài kia.
Nhưng hắn lại không đợi được nữa, 3 tiếng sau khi bắn tin vào *** Linh, hắn lại lên cơn thèm, căn bệnh thèm *** mãn tính của hắn lại tái phát. Ngay cả ăn cơm mà hắn cũng liên tưởng đến cái cảnh liếm ***. Hắn phải tiếp tục đi săn.
Sau bữa cơm, hắn xin phép qua nhà bạn, rồi vội vàng lên thay quần áo rồi mượn con xe dream cà tàng của ông già phóng đi. Cái con xe mà hắn nghĩ chắc phải từ thời ông nội, nhưng không sao “Xe đểu mà được hiếp *** xinh, còn hơn khối thằng” hắn nghĩ. Buổi chiều hắn đã được thịt 1 em trinh nữ, giờ hắn thèm một em hot girl nóng bỏng. Đã là thằng đàn ông thì ai có thể kiềm chế trước 1 em da trắng, ngực to, mông cong được chứ, thằng nào chẳng muốn được lăn lộn, vày vò, kiệt sức trên giường với 1 em như thế.

Hắn phóng xe đến bar nổi tiếng nhất thành phố, nơi mà hắn biết rằng có rất nhiều em ngon lành ở đó. Đó có thể là những em dân chơi sành điệu, hay thậm chí là các em gái quán bar, thế nào cũng được, miễn là có cơ hội là hắn ăn hết.
Hắn gửi xe ở xa, 1 chỗ vắng, xong tàng hình và đi vào một cách hiên ngang. Và rồi hắn đi vào một chốn ăn chơi thác loạn, với rượu, thuốc lắc và gái. Nam thanh nữ tú đang say sưa điên cuồng trong điệu nhạc, lắc lư những động tác khêu gợi. Trên các cột sân khấu, các em gái nhảy sexy đang trình diễn những vũ điệu gợi dục.

truyen_lau_xanh_us_1

Một em gái nhảy đang lắc mông về phía khán giả. Cặp mông tròn trịa đó làm hắn bức xúc quá, hắn lẻn lên sân khấu và tét 1 phát vào mông em làm em ngã bổ về phía trước, cả quán cười ồ lên trong sự sock của em.
Hắn cũng cười thầm rồi đi xuống. Đi lướt qua em nào hắn cũng tranh thủ, lúc thì bóp trộm vú, lúc thì sờ trộm mông, quán bar mà, các em biết thế nào được. Đi đến 1 em đang nhảy kích dục với khách, em đang hướng người về khách phía trước và lắc lư cái mông phía sau. Hắn lại gần túm lấy eo em ấy, dí cặc vào mông em ấy và đẩy đẩy theo thế doggy, tranh thủ thò tay lên trước bóp vú phát. Em bị bất ngờ đá về phía sau nhưng hắn đã nhanh chóng né được. Hắn cười thích thú với gương mặt ngơ ngác đến tội nghiệp của cô em.

Cái thú vui trêu đùa các em làm hắn hưng phấn, và hắn ngay càng bạo hơn, có lúc hắn còn cởi bung cả áo lót của 1 em ăn mặc hở hang. Chán chê với mấy trò nghịch ngợm, và hắn cũng không muốn tạo sự hoảng sợ của các em khắp quán bar, hắn bèn quyết định đi săn để thỏa mãn thằng em đang hiếu chiến của hắn. Và ở đây, một lần nữa không đâu phù hợp đi săn hơn là nhà vệ sinh. Hắn làm tạm 1 hớp rượu trên bàn của 1 em và đi đến nhà wc của bar.

Nghe Audio Truyen Ma | Truyen Ngon Tinh
Content Protection by DMCA.com