[Truyện Ma Có Thật ] Hai vợ chồng thuê nhà ở cùng có cảm giác bị vong theo.

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

T sẽ kể tiếp chuyện ngay bây giờ. Nhưng trước khi kể t sẽ nói rõ 1 số vấn đề. Có 1 bạn nói t bóng trâu vía bò chứ k fai dạng yếu bóng vía. T k hài lòng lắm về câu này. Bạn đang nhầm giữa việc yếu bóng vía với việc sợ hãi. T rất sợ, t cũng nói ngay từ đầu như thế rồi. Nhưng sợ ko có nghĩa là t fai dọn đi ngay. B nghĩ ở nhà này là ko sợ đúng k? T sợ nhưng sợ thì vẫn phải chấp nhận sự thật là t vẫn phải ở nhà này thêm 1 thời gian nữa. Hay nói cách khác là t ko có sự lựa chọn. Nếu được lựa chọn, t sẽ dọn nhà ngay lập tức. Chỉ có bị điên khi biết nhà như thế mới ở lại. Nhưng giờ t dọn đi thì sẽ đi đâu??? T yếu bóng vía thì mới như thế này. Bạn bảo như ng khác là họ chuyển đi rồi. T xin nói luôn, chuyển nhà ko dễ thế đâu. Tìm nhà lại càng k đơn giản. Nếu mới ở, nó dựng giường hay trêu b như thế nghĩa là nó k đồng ý cho b ở đây, nó dọa để b đi chứ nó ko ám b. B có sẽ tìm đc nhà khác chuyển ngay. Nhưng t đã bị nó ám cả 1 thời gian rồi t mới biết. Lúc đấy nó theo t và phá t. T đố b nào bị ám mà làm gì cũng thuận lợi được luôn. Còn tại sao ở 6 tháng bị trêu thế mà vẫn ở được. Câu này chắc nhiều bạn thắc mắc. Thời gian đầu t k sao, chỉ là đồ đạc tự nhiên cứ hỏng. Khó ngủ -> chuyển chỗ ngủ -> nghe thấy tiếng thì thào -> công việc hơi vấp 1 tí. K vấn đề. T vẫn chưa thấy có xảy ra. Rồi khi t ngủ mơ thấy nó bóp cổ t thì t mới thấy sợ. T có inbox hỏi 1 anh đc bạn t giới thiệu nhưng a ấy k trả lời. T cũng k bị nó trêu nữa nên t cũng quên. Ma quỷ cũng như ng, có con thích hành ng khác luôn, có con thích từ từ, có con lại thích vờn cho nó sợ. Có con đánh nhanh bắt gọn. Tùy tính và sở thích. B ko thể nói ng khác về ngủ bị dựng giường luôn còn t mất 6 tháng là vô lý đc. Cũng như người thôi, có ng thích đùa dai, có người không.
Có bạn lại nói t sao ko chuyển đi, cố ở lại để viết truyện ah? T nhắc lại lần thứ 2, khi bạn bị vong theo và phá, mọi việc bạn làm sẽ đều hỏng. T thậm chí đc báo trước 1 tháng rưỡi trước khi hết hạn 6 tháng thuê nhà mà còn k tìm đc bất cứ cái nhà nào ra hồn luôn. Nhà thì đã cho thuê, nhà thì quá xa, nhà thì qua môi giới, nhà thì đắt ( hợp đồng 1 năm cơ nhưng vì chủ đòi nhà nên t chỉ fai thuê 6 tháng, t mừng lắm).

Bài của t được đăng trên 1 số page và diễn đàn vì hôm qua các admin có inbox hỏi t. T đồng ý. Nếu thấy ko tin, các bạn có thể coi như đọc giải trí. Còn t ko lôi vấn đề tâm linh ra làm trò đùa. Ko đùa đc với ma quỷ đâu các b ạ. B nào từng bị vong trêu hẳn biết truyện của t là thật hay đùa.
Nhiều bạn hỏi địa chỉ, t cho nhé. Nhà ko có số nhà đâu.

B đến 68 vọng hà sẽ thấy 1 ngõ nhỏ, rẽ vào thì thấy luôn cái cầu thang của khu nhà gỗ. Nhà t ở tầng 2, nhà trong cùng.
Các b muốn thử cảm giác mạnh thì ko còn cơ hội đâu. Nó đã bị trục hết rồi.

T có đăng ảnh ngôi nhà và có cả cái cột mà phats ra tiếng cộc cộc t kể đấy

T cám ơn các b đã quan tâm. Nhiều inbox giục t kể nốt truyện quá. Giờ t kể tiếp nhé.

——————————————————

Có 1 bạn ở bên nhóm tâm linh có add fb của t, thấy t đăng stt cách đây 2 tuần thì vào cm và inbox chỉ t cách trị nó như sau: phải cắt tiết 3 con gà, 1 trống 2 mái, lấy huyết trộn với gạo nếp cho khô rồi quăng tứ tung ngũ hoành trong nhà. Sáng hôm sau dọn sạch. Cho vào túi đem ra ngã 4 vứt. Mua 30 quả trứng gà, lấy lòng trắng lau nhà. Còn bảo t là sao lại chuyển nhà, ở lại đi, nhà rẻ mà. Ở lại rồi tung tin nhà có vong dữ lên mạng, cho thuê ngủ qua đêm kiếm tiền làm giàu. T xin nhắc lại lần nữa, k đc phép đùa với ma quỷ các b nhé. Thầy thật thì ít, thầy dởm thì nh. Lời khuyên cho các bạn là ko tin linh tinh. Ko thì quỷ nó càng hành hơn. Con nào ác nó vật mình luôn đấy.

T may mắn vì ko tin linh tinh, t thấy cách này ko có căn cứ. Nên t block fb luôn. Tất nhiên t biết vong nhà t là vong dữ, thậm chí đã tu thành tinh thì mới tác động được đến t như thế. Có hôm t đang đi đường, suýt đâm. Tự nhiên bên tai t vang lên tiếng :” đâm mạnh vào”. T giật mình, quay sang bên cạnh là vỉa hè. Nhìn sau xe thì xe gần t nhất cũng sau đuôi xe t. Giọng nói nghe rất lạ. Ngoài đường ồn thế mà t nghe thấy cái giọng như kiểu trong phòng kín. Ko có tí tạp âm nào luôn. Sợ quá, t vòng xe về luôn.

Đợt đấy hội tâm linh chuẩn bị off để giúp những ai bị vong theo, vong ám như t. Hôm off hội tâm linh, t có đến để xem trường hợp của t. Và anh Linh nhận lời giúp t. A ấy cho t 1 câu chú trừ tà. Bạn nào đang bị vong trêu inbox nhé, t sẽ cho câu chú. A ấy làm cho t và mẹ nuôi bùa hộ thân. A ấy có niệm chú vào và đưa t. A ấy dặn t mua 540 cái kim cho mẹ nuôi và t. Mẹ t là bị bà thầy cúng dí âm binh vào phá. 4 năm nay càng làm càng mất. Nên cũng muốn tìm thầy thu âm binh.

Đêm hôm đấy theo lời dặn t đặt 27 cái kim đã đc gói trong giấy ( phải mở giấy ra nhưng ko đc phép tách kim mà 27 cái kim đấy phải để thành 1 khối gắn liền). Đêm đấy t vẫn nghe tiếng chân, sợ quá t niệm chú, ko hiểu sao cứ nghe thấy tiếng soạt soạt do nó chạy, thật sự khó mà miêu tả đc cái tiếng t nghe. Nhưng t chắn chắn nó đang chạy. Vì t nghe thấy tiếng va nhau. Suốt cả 1 đêm cứ vừa ngủ thì lại nghe thấy tiếng. Các bạn mà đặt địa vị t các bạn sẽ thấy vô cùng sởn da gà. Nhất là vừa quay ng nằm thẳng đc 1 tí thì ngay dưới sống lưng mình soạt 1 tiếng, rung nhẹ. T giật mình dậy luôn. Ko dám ngủ nữa. Sáng chồng t dậy, t cũng dậy theo và đi ra khỏi nhà luôn. Ko dám ở nhà nữa. Thật sự giờ phút này t muốn đi khỏi nhà ngay lập tức.

Lúc này đây chỉ còn vài ngày nữa là đến hạn trả nhà, mà t vẫn ko tìm đc cái nhà nào cả thì mới gọi điện cho mẹ nuôi. Mẹ có cái nhà để ko nên bảo vợ chồng t về ở. Có lẽ trời vẫn thương t.

Hôm sau là ngày thứ 2 kể từ lúc t gặp a Linh. Mọi diễn biến câu chuyện t đều kể cho a ấy để tìm cách giải quyết. Hôm ấy a ấy dặn t mua đồ để làm phép cá chép. Đây ko fai bùa chú hay bùa ngải đâu các bạn nhé. A ấy dặn t ko được kể cho ai nghe nhưng tại cái tính t ko giữ đc mồm nên có kể. Hôm đấy kể chưa xong, Linh gấu – bạn t có bảo đừng kể. Ko nó nghe, nó biết đấy. T giật mình nhắn tin cho a Linh thì a ấy bảo ko đc kể ra vì nó đi theo t và nghe đc.
T vô tình phạm 1 lỗi. Bạn nào bị như t thì đừng kể nhé, ko quỷ mà biết là nó vật mình chết đấy. Cách nào đc chỉ cứ lẳng lặng làm thôi. Chính vì t kể, nó biết nó phá t. Lúc t mua cá chép về suýt đâm oto. Lúc ấy đi đường sực nhớ ra câu chú đc dặn là phải đọc ko thì t sẽ dễ bị nó làm tai nạn lắm. T vừa kịp đọc xong câu chú tránh tà thì oto sau lưng t phanh kít 1 cái t mới biết t suýt bị đâm. Quay lại đằng sau thì chỉ cách 1 gang tay là đâm. Hú hồn.

Đêm hôm ấy, tầm 10h hơn t bắt đầu sắp xếp mọi thứ bánh kẹo bày ra đĩa cạnh xô cá chép t vừa mua hôm nay. Thắp nén hương vào cốc gạo để dụ nó ra mặt. 5 phút sau t thắp nến để quanh xô cá chép. Run run chạy về chỗ nằm bật quạt chùm chăn. May mắn là chồng t cũng bị nó trêu nên vẫn tin t và làm cùng t. Chứ bạn nào mà chồng ko tin thì khó làm lắm.
Sau khi thắp nến xong t tắt đèn, chui chăn onl đt cho đỡ sợ. Ôi cha mẹ ơi, chưa đầy 5 phút t đã nghe đc tiếng chóp chép ăn. Thoáng qua thôi cũng đủ làm t sợ. Rồi bắt đầu dần dần thì tiếng chui qua khe cửa “soạt”. Tiếng chân đi lại. Cả đêm như vậy luôn. Đông như chợ. Và lại thêm 1 đêm t thức trắng. Sáng dậy mệt ko tả nổi nhưng chỉ lúc đầu thôi. T cảm thấy người khá nhẹ nhõm. T bắt đầu ko bị tăng thân nhiệt vào buổi chiều tối nữa. Trước đấy cứ tầm chiều tối là người t nóng như than luôn. Ai chạm vào cũng tưởng sốt cao, t chạm vào ai cũng thấy lạnh. T cũng ko giải thích đc vì sao
Bạn nào biết thì giải thích cho t hiểu thêm nhé. T cám ơn.

P/s: hôm nay t mới dọn xong nhà. Thích quá. Tối qua ngủ rất ngon. Lâu lắm rồi t mới đc ngủ như thế. Mai là t kể xong câu chuyện ở ngôi nhà kinh khủng kia. Giờ t ngủ chút. Mệt quá. Chuyển nhà thật sự vô cùng mệt.

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com