Truyện Ma của bạn chị – Tác Giả Phạm Minh

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

Chào mọi người. Hôm nay em chia sẻ câu truyện em vừa ms nghe được từ bạn của chị em kể lại lúc tối ạ.

Lúc trước anh ý ngủ xong nằm mơ cái trường cấp 2 chỗ anh ý đang xây có người thợ đào móng thế là làm đứt long mạch, xong anh ý thấy chỗ đấy có người chết. Rồi anh lên lớp kể cho bạn của anh ý nghe là chỗ nhà mày tao nằm mơ có người sắp chết. Xong 1 tháng sau thì chính bố của bạn anh ý nổi điên nổi dại nên. Rồi một đêm đang nằm ngủ thì tự nhiên bố của bạn anh ý bật dậy nói h ơi bố thầy ngoài cửa nhà mình có nhiều người nắm.

Nhà bạn anh ý biết bố bị khiểu như vậy rồi nên đóng hết các cửa cổng lại. Thế nhưng mà bạn của bố anh ý nhảy phát qua tường luôn, mà cái tường dõ là cao. Rồi chèo lên cột điện cáo thế xong chết rũ người trên ý. Anh ý kể là chết bắn người tung tóe ra xong bên điện lực họ về họ bảo là điện cao thế chỉ cần trèo lên cách nửa m là phóng điện chết r. Mà không biết sao lại trèo được lên tận trên đỉnh cột( điện lúc đấy chưa được bọc đâu, là điện trần m.n ạ).

Anh ý còn kể nhiều nhưng em thấy cái này hay hay nên kể cho mọi người. Nhà anh ý cả nhà đều kiểu như là hay bị vong nhậy ý, rồi các cụ về các thứ. Nhưng chị em bảo là nhà anh ý đc cái giàu. Tiểu sử, chú anh ý thì chết gục trong ô tô( do nợ tiền âm, kiểu như xin lộc xong không trả lễ ý, xong nhà anh ý phải mua cả xe ô tô vàng mã về để trả nợ cho chú). Còn thím thì treo cổ chết trong nhà lúc đấy em lại không để ý ng nhân.Nghe anh ý kể xong thì em càng nghiêng về tâm linh có thật m.n ạ

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
Content Protection by DMCA.com