Vong trẻ em – Tác Giả Vũ Dưỡng ( Update Chap 3)

Phần 2 Thằng bạn thân.
Tôi thất thanh mà la to thêm một lần nữa thì một cánh tay to lớn áp tới chụp vào miệng tôi, bàn tay đó to lớn mà cứ thế bụp chặt vào miệng tôi như thể là không muốn buông còn với riêng bản thân tôi vẫn cứ tiếp tục la lên nhưng do bàn tay kia vẫn còn giữ chặt ở đó nên tiếng la của tôi cũng không thể phát ra như ý muốn được, cứ ngỡ sắp tắc thở tới nơi thì một tiếng suỵt lớn vang lên rồi sau đó những tiếng nói cũng bắt đầu phát ra từ sau tiếng suỵt đó.
– Con mẹ mày, la gì mà gớm thế, là tao đây.
Sau câu nói ,cánh tay bịt miệng tôi nãy giờ buông ra, tôi há hốc mồm ra mà cho không khí bay vào bù lại sự thiếu hụt oxi trước đó, một chiếc khăn trùm đầu dành cho những dân phượt được tháo ra, để lộ ra cái khuôn mặt chó đẻ của thằng bạn chung phòng của tôi _là Toàn, hóa ra cái đầu lâu trắng hồi mà tôi nhìn thấy là hình thù hoa văn được in trên cái khăn chùm đầu của Toàn, cái khăn đó trùm qua cái khuôn mặt chỉ để lộ cái con mắt của nó nên ấy vậy mà hồi nãy một phần do đèn đóm, một phần do mắt quáng gà hay sao mà nhìn ra như cái đầu lâu làm tôi sợ hết cả hồn, hóa ra là đều từ mình mà hù mình cả thôi,nhận ra tôi vội đáp lại một cách lắp bắp.
– À, thằng chó… Mày rảnh háng hay sao mà lựa người nhát ma mà hù,tao nói trước là tao bị tim đó nha, có ngày tao chết ngất ở đó thì mày liệu hồn.
Toàn cười khi nhìn thấy vẻ lúng túng trên mặt tôi, hắn tiến sát lại người tôi đẩy nhẹ vào sát cái bàn học, tôi bắt ngờ bị dồn vào thế cùng nên tự nhiên thấy sợ hãi hẳn ra đã thế thằng bạn thân nó lại thích thú hắn ra mà áp sát mặt nó vào gần mặt tôi rồi sau cùng nói như thủ thỉ vào lỗ tai tôi. Thể hiện tình cảm cứ như những bộ phim Hàn Quốc vậy mặt dù hai chúng tôi là hai thằng đàn ông.
-Anh xin lỗi, anh đâu biết điều đó làm em sợ, tha lỗi cho anh nha.
-Con mẹ mày miệng thúi quá nha, đi đâu mà người hôi như cú vậy cu, còn không mau đi tắm đi. Tôi gắt gỏng mà xô hắn ra, dỏng mắt lên nhìn hắn như một thứ gì đó hắc ám không hơn không kém, ấy thế vậy hắn còn khoái chí mà nắm chặt lấy tay của tôi mà đáp lại với cái giọng tình cảm khiến tôi nổi hết lên cả gai óc , thằng chó điên này sau độ này nó giỡn nhây thế nhỉ ?
– Thôi mà sao lại khó chịu thế vậy cô em?
– Không giỡn nữa nha, buông đôi tay nhau ra, hồi ở quê mày giấu dém giới tính thật khó khăn quá hay sao mà vô Sài Gòn này mày bung lụa ghê vậy. Nói đoạn tôi buông cánh tay của nó ra mà leo thẳng lên giường, miệng không ngừng giục nó đi tắm cho bớt cái cảnh nhớt nhát của nó.
– Đi tắm đi, hôi như cú vậy mà cứ thích giỡn.
Tôi lúc này đã leo lên giường mà nhìn xuống chỗ hắn, con mẹ nó cái đôi mắt nó cứ chớp chớp như muốn quyến rũ tôi đã thế hắn còn chu mỏ lên mà đá lông nheo với tôi nữa chứ, bực hết cả mình tôi chọi cái gối vào chỗ hắn, tức giận mà nói.
-Đi tắm đi, chó điên không à!
Hắn lúc này mới bỏ đi tắm, gần tới cái phòng tắm hắn chốc chốc quay về phía tôi mà giả bộ như tiếc rẻ. Tiếng nước từ vòi hoa sen chảy ra kèm theo là bóng đèn buồng tắm cũng sáng rực lên, trong lúc hắn đang tắm bước xuống nhặt cái gối lúc nãy dùng để chọi hắn, bỏ cái gối lên giường tôi ngồi vào chiếc ghế bàn học, chốc rồi tôi lại đứng, bước lên kéo cái rèm cửa nhìn qua cái cửa kín ,lúc này trời đã hết mưa nhưng cũng đã tối hẳn, ánh đèn đường được bật lên rọi soi chút ánh sáng về đêm, mặt đất phảng phất hơi nước bốc lên sau cơn mưa kèm với chút ánh sáng lòe nhòe được phát ra từ những chiếc bóng đèn còn đang bị đẩm nước mưa từ trước, qua đó tạo nên sự ma mị của cảnh đêm tại kí túc xá, nhìn qua lầu kí túc xá của nữ phát hiện vài cô em gái đang lấy đồ ra phơi sau khi cơn mưa dứt hẳn, mặc những bộ đồ mát mẻ, chốc lại cúi xuống mà lấy đồ được đựng trong chiếc thau mà mắc lên giây phơi quần áo, vì lầu kí túc xá nam được xây đối diện với kí túc xá nữ ,theo kiến trúc của những toà nhà sinh đôi và cũng song song với nhau, trong cái không gian mờ ảo về đêm, ánh sáng yếu ớt được hắt ra từ phòng của những cô gái đáng máng vội những bộ đồ cho kịp khô để lên giảng đường, nằm sấp trên chiếc giường cao ngó chéo xuống, bóng dáng nhưng đôi gò xuân sắc mờ mờ ảo ảo hiện ra trước mắt tôi, tôi rung người thích thú lên vì cái sở thích có phần biến thái của mình, đúng thật là đàn ông, khám phá bí mật về cơ thể người phụ nữ, đặc biệt là tuổi xuân xanh nó là một cái gì đó hứng thú đến khó tả, và cũng có thể nói là những tâm tư thầm kín của bọn con trai mà không thể nói được nên lời.
Thằng Toàn lúc này vẫn còn đang tắm , thằng này lạ nhỉ bữa nay sao mà tắm lâu kinh khủng, tôi quay người về phía buồng tắm mà hỏi nó.
– Toàn nè, mày tắm xong chưa, tắm nhanh lên ra đây tao có chuyện muốn hỏi mày nè.
– Sao vậy, em sao thiếu kiên nhẫn thế, chờ anh một chút, anh sắp ra rồi. Hắn vẫn không đứng đắn chút nào mà vẫn dở cái giọng triêu ghẹo tôi điều đó khiến tôi bực kinh khủng mà gắt lại nó.
– Con mẹ nó, đã bảo là nghiêm túc không có giỡn nữa mà, tao có chuyện muốn hỏi thật đó.
Hắn lúc này mới bắt đầu trở lại với giọng điệu nghiêm túc như hiểu điều mà tôi sắp nói đến. Hắn đáp lại một cách gọn lỏn.
– Ừ, chờ chút, tao sắp xong rồi đây.
Lát sau khi tiếng nước trong buồng tắm ngừng chảy, hắn bước ra trên tay cầm chiếc khăn lau khô đầu, quay lại leo lên giường của mình sau khi đã lâu khô người xong treo chiếc khăn lên dây phơi, hắn mở lời.
– Rồi, mày nói đi tao nghe.
Tôi cất lời liền ngay sau đó .
– Chuyện cái vong trước đây mà mày bị ám sao rồi, mày hẹn với tao là khi nào xong chuyện mày sẽ kể hết mọi thứ cho tao nghe mà. Giờ thì mày kể đi.
Hắn gật đầu kèm theo đó là một tiếng thở dài sau tất cả những gì mà Toàn đã trải qua, mà giờ đây hắn mới có dịp trải lòng mình với người bạn thân của hắn là tôi đây, tôi ngồi im lặng trong tâm thế mà chờ đợi câu chuyện của Toàn bởi vì tôi biết không thể nào mà nhanh chóng kể hết câu chuyện đó được, tiếng Toàn cất lên trong đêm rõ ràng trong từng câu từng chữ.
– Câu chuyện bắt đầu từ thời thơ ấu của tao.

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com