Home Seo Búp Bê Ma Ám

Búp Bê Ma Ám

Búp bê Robert của Mỹ là con búp bê ma ám nổi tiếng và là điểm nhấn không thể thiếu tại những chuyến tham quan về hồn ma tại vùng Key West.

bup be ma

Năm 1906, cô hầu gái Bahamas đã đưa con búp bê này cho cậu bé Robert và người ta cho rằng chính cô đã nguyền rủa món đồ chơi này vì cha mẹ của Robert tỏ thái độ không hài lòng với mình.

Robert đã đặt tên cho búp bê bằng chính tên của mình và rất thích nói chuyện với nó, những người hầu khác khẳng định là con búp bê có thể biểu cảm, nói chuyện và đi lại như con người.

Các thành viên trong gia đình cũng nghe thấy tiếng cười khanh khách lạnh lẽo phát ra từ món đồ chơi này.

Ban đêm, con búp bê này gây ra nhiều chuyện kỳ quái cho cậu bé Robert Otto. Cậu bé thường thức dậy vào giữa đêm, la hét trong sợ hãi, các đồ đạc nặng trong phòng đột ngột rơi xuống sàn nhà.

Khi cha mẹ hỏi, cậu bé Otto luôn luôn nói rằng: ‘Robert làm đấy! Nó là Robert’.

Robert Otto qua đời vào năm 1974 và con búp bê nổi tiếng của ông hiện được trưng bày tại Bảo tàng Fort East Martello ở Key West.

Theo truyền thuyết, con búp bê sẽ nguyền rủa bất cứ ai chụp ảnh nó mà không xin phép, nếu đồng ý, nó sẽ nghiêng nhẹ đầu bày tỏ sự cho phép.

Nếu ai quên không thực hiện điều này phải quay lại xin tha thứ vì nếu không chiếc camera của họ sẽ luôn bị hỏng một cách bí ẩn sau đó.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận