Home Seo CĂN PHÒNG MA QUÁI Ở TRƯỜNG EM – Tác Giả trungthinh.99

CĂN PHÒNG MA QUÁI Ở TRƯỜNG EM – Tác Giả trungthinh.99

Đây là câu chuyện khám phá một căn phòng bí ẩn lúc còn học cấp 3 của em, em không có khiếu viết văn cho lắm, nên câu từ lủng củng, cốt truyện khó hiểu hay hành văn chưa mạch lạc thì mong các bác bỏ qua. Chuyện bắt đầu từ năm e học lớp 11, kết thúc khi học lớp 12. (ngoài lề tí là em đang là thí sinh 13).
Lộ diện
Trường cấp 3 của em là một trường trực thuộc trường đại học, và nó xây ra với mục đích thu lợi nhuận và là nơi để sinh viên ngành sư phạm qua thực hành nghiệp vụ trước khi tốt nghiệp. Theo những gì em biết về lịch sử thì trường em được xây cỡ năm 2003, 2004 gì đó, còn trường đại học thì có mấy tòa nhà là do Pháp xây, sau này giành lại được rồi thì mấy tòa nhà mới xây do mấy bác VN xây, nói vậy nghĩa là trường e không phải của Pháp xây, e ns chi tiết chỗ này để liên quan đến phần sau của chuyện, vì giả thiết thứ trong căn phòng đó…
Khi em vào học lớp 10 thì còn bỡ ngỡ và chả quan tâm gì mấy cái phòng đó, trường có 3 tầng 3 dãy, mà lớp 10 thì chỉ học tầng 2, tầng 3 khi nào thực hành tin học mới được lên. Năm e lên lớp 11, tối hôm đó, lang thang trên facebook lướt newfeed thì có một bài cfs đã từ rất lâu nổi lên do có người like, nó được viết bởi một anh ra trường đã 4 năm, nội dung là về một căn phòng kì lạ ở tầng 3, anh miêu tả rất kĩ về nó cũng như về sự bất thường xung quanh căn phòng mà chưa ai từng biết hay ra vào căn phòng. Bài đăng đó được rất nhiều like và cmt, từ khóa của anh đến khóa e đang học và bọn lớp 10 tranh luận sôi nổi, đặt ra vô số giả thuyết và đồn đoán về cái phòng đó. Mọi thứ li kì hấp dẫn thôi thúc e phải khám phá ra cái phòng đó chứa gì mà lại làm bao nhiêu người đặt ra thắc mắc, tại khi nhỏ em cũng máu chơi mấy trò ma quỉ lắm, ma lon, cầu cơ,… e chơi tất (nói là chơi chứ thực ra cũng tham gia tí rồi chạy thục mạng vì sợ) nói chung cơ bản là có sẵn gan liều + thích khám phá mấy cái bí ẩn.
Từ lúc e học lớp 10 đến hết kì 1 năm lớp 11 thì trường em có chị lao công cũng trẻ, em cũng gạ gạ kiểu thân thân một tí có gì nhờ vả, kiểu xin pass wifi phòng hội đồng hoặc xin key mở nhà vệ sinh (đm cay khoản nhà vs sạch bị khóa còn nhà vs bẩn thì mở). Chị này kiểu làm cũng được một thời gian rồi, nên thông thạo tất cả các thứ. Tối hôm đó sau khi đọc xong bài viết của anh đó em đã lên kế hoạch tìm hiểu và vào nhất định phải vào cái phòng củ chuối đó xem thực hư ra sao, việc đầu tiên đó là lên hỏi chị lao công, như các bác đã biết thì cũng có nhiều người như em, tò mò tọc mạnh muốn biết nên cũng có hỏi thầy cô, bác bảo vệ nhưng bó tay tất, họ câm như hến, không hề hé lộ bất cứ điều gì, đa phần lảng tránh phớt lờ, nhưng em khác, e đã làm thân với bà chị này nên khá lợi thế hí hí (với cả bà này chưa chồng nữa). Như thường lệ đi học buổi sáng, chào và hỏi thăm vài câu xong đợi hết tiết 5 tranh thủ mụ ta khóa cửa lân la hỏi chuyện về phòng tầng 3. Ban đầu cũng lì lợm lắm, em nài nỉ mãi vẫn không nói xong em mới gạ (không phải gạ đ*t nhé) em gạ là em khóa hộ mụ ta 3 hôm (làm lao công nhưng bà chị này khá lười biếng, thường xuyên mở cửa trễ làm học sinh chờ – vụ éo mở cửa nhà vs cũng là vì lười đấy) thế là cuối cùng cũng đồng ý, mụ ta bảo căn phòng đó khóa từ rất lâu, trước cả khi mụ ta về làm, nghĩa là người lao công trước đây làm việc tại đây thì cũng chưa bao giờ mở cửa cái phòng đó, điều vô cùng hấp dẫn là chỉ có thầy hiệu trưởng nhiệm kì đầu tiên mới biết cái phòng đó có gì, mà ông này thì xanh mộ lâu rồi, ngoài ra cái phòng đó bố trí rất thông minh nó nằm giữa hai căn phòng (80 chỗ để sinh viên thực hành) quay đuôi vào nhau, nếu nhìn không kĩ thì có thể nhầm nó là cửa phụ của 2 cái phòng kia, căn phòng này luôn luôn khóa kĩ, bên trong thả rèm kín mín chỉ rộng cỡ cái nhà vệ sinh bé bé thôi, qua các thời kì thì 2 cái phòng 2 bên nó luôn gặp những điều quái dị, kì lạ đến khó tin. Căn phòng bên phải có tên là phòng ngoại ngữ, tên thì vậy nhưng sinh viên môn nào vào thực hành giảng dạy cũng vào được, có đợt cô giáo ngoại ngữ của trường e sau khi hướng dẫn sv thực hành xong thì gặp điều lạ, tất cả mọi người ra khỏi phòng về còn mỗi cô e đang thu dọn máy tính và giấy tờ thì chợt nghe cái loa nối với dàn âm li phát ra tiếng động rất lạ, nghe như tiếng kêu của những thứ rơi vỡ và tiếng của phụ nữ ru con ngủ, nó rè rè khó nghe và còn hòa vào nhau tạo thành thứ âm thanh hỗn tạp khó chịu, trời lúc này đã khá muộn (xế chiều) cả trường còn mỗi lớp của cô này thôi, sau thứ âm thanh đó cô e ù té chạy, lao xuống tầng 1 kêu mấy bạn sv lại lên thu dọn với cô cho đỡ sợ, sau đó thì âm thanh đó không có nữa, điều khá dị là cả âm li và loa đều k cắm điện, cầu dao tổng đã ngắt trước đó rồi nhưng nó vẫn tự động phát ra tiếng…
Còn căn phòng bên trái chỉ là một phòng dạy bình thường, số phòng là 3.3, nhưng nó có khá nhiều thứ lạ đời, căn phòng này luôn bốc ra một mùi hôi thối nồng nặc, giống mùi con vật gì đó đã chết lâu ngày và mùi hôi đó cứ duy trì bao năm nay không hề biến mất mặc dù học sinh lao động có quét dọn kĩ càng, khi học lớp 10 e cũng đã 1 lần được lên học ở phóng đó học, và đùng như lời mụ lao công mô tả, rất hôi hám, sau khi mở cửa sổ và cửa chính thì mùi đỡ dần và chắc là do quen vs không khí trong phòng nên cũng không thấy hôi. Tất cả những gì chị ta kể chỉ có vậy, vẫn còn nữa nhưng hẳn 3 ngày khóa cửa hộ vẫn không làm mụ khai hết (lúc này em đang bắt đầu học kì 1 của lớp 11). Một chi tiết đáng buồn là chìa khóa của phòng đó không được cấp cho lao công, ngậm ngùi chừng đó thông tin về nhà và với bao câu hỏi quanh quẩn trong đầu. Suy nghĩ nếu 1 mình đi khơi màn vụ này thì e cũng sợ, nói là gan chứ 1 mình thì bố thằng nào dám, nhỡ die cmn thì sao, v là e tiết lộ chuyện cho một đứa bạn khá thân cùng nhau thực hiện phi vụ.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận