Home Seo Con Ma Lưỡi Dài ( Truyện Cực Kinh Dị Có Thật )

Con Ma Lưỡi Dài ( Truyện Cực Kinh Dị Có Thật )

Câu chuyện này xảy ra lâu lắm rồi, khoảng chừng 20 năm về trước, sau ngày mất nước. Ở một khu phố thuộc quận 1, có 2 căn nhà sát nhau và ở giữa nhà có một khoảng trống ở trên cao, bởi hồi 2 căn nhà này là một chủ sau năm ’75 bán lại cho một gia đình no. 2 gia đình rất là hợp với nhau, những lúc có đồ ăn hay món gì ngon đều đưa qua bằng cái chổ trống vừa đủ để bắt ghế đứng lên. Sau vài năm sống ở đó gia đình nọ bán nhà lại cho người khác để đi vượt biên.

con ma

 

Gia đình mới này có một bà cụ và 2 đứa con trai, ban ngày cả 2 người con đi làm hết, chỉ còn lại bà cụ này ở nhà, một hôm căn nhà kế bên có giỗ, những thức ăn được bày trên bàn để cúng, trong lúc này thì không có ai ở đây cả mọi người đều lo công chuyện. Và sau khi cúng xong ho. quay trở lại để dọn dẹp để ăn thì nhìn lại con gà mà họ cúng khi nãy đâu mất, đi hỏi mọi người trong nhà thì không ai biết hết, họ không có nghĩ gì hết mà cũng không có biết là căn nhà kế bên có ma, bởi gì ban ngày mà làm gì có ma. Sau nhiều lần bị mất đồ ăn như vậy, nhưng toàn là gà. Họ mới bắt đầu để ý.

Hôm đó họ mua một con  gà nữa cũng ngay trên cái bàn đó và trốn đi chổ khác để xem coi ai lấy, tiếng ồn aò của mọi người vừa dứt đi, thì bỗng nhiên họ thấy một vật gì từ nhà kế bên bò qua từ lỗ trống ở trên cao, chổ mà hồi trước họ và gia đình trước thường hay đưa đồ ăn qua. Khi họ nhìn kỹ lại thì mọi người đều run lên, không còn ai la lối gì được hết, cái lưỡi cứ liếm qua liếm lại con gà mấy cái hết trơn, sau đó họ coi như không có chuyện gì, lén đi báo với lại công an khu phố, nhưng họ lại không tin là có ma, sau đó họ lại thử lần nữa cho coi, thì lần này như lần trước cũng cái lưỡi đưa qua và liếm hết con gà, lần này thì họ mới tin là có ma, sau đó công an chạy qua nhà kế bên ngõ cữa, nhưng không thấy ai ra hết, cho nên họ mới leo vô và run lên khi nhìn thấy bà cụ mái tóc dài nữa trắng nữa đen đang chải tóc, cái lưỡi vẫn còn thè ra ngoài, dầu mỡ từ con gà vẫn còn nguyên dín trên lưỡi, mấy công an lấy súng ra bắn chết bà cụ, vừa lúc đó anh con trai lớn đi làm về thấy trước cửa nhà mình sao đông người, bước vô thì anh giật bắn người lên khi thấy bà cụ chết mà cái lưỡi cũng thè ra ngoài. Về sau nghe người ta nói là cho thầy tới làm phép cho căn nhà đó và 2 người con trai đã dọn đi chỗ khác, căn nhà vẫn bỏ trống, không có ai dám ở nữa.

Tôi kể hơi dỡ mong các bạn thông
cảm

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận