Home Seo Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Gặp Ma Và Người Yêu Có Khả Năng Thấy Ma – Tác Giả Shin3113

Thấy các thím hay post truyện gặp ma này nọ quá , e cũng xin kể câu chuyện tâm linh của em , cũng như người yêu em có thể nhìn thấy ma giống y Như Phan Thị Bích Hằng .

Em Mới Xong SV Năm nhất 1 năm đầy thú vị với cuộc đời sinh viên
20/9 ngày đầu tiên nhập học , Cũng là ngày đầu tiên e từ quê bước chân lên thủ đô .
Em thuê trọ ở cùng chủ , nhà đó có 5 phòng , e ở phòng tầng 2 , bên trái là phòng 2 ẻm nữ, bên phải là 2 thằng ctrai cũng là 2 thằng bạn thân nhất của em bây giờ .
Trên tầng 3 thì chủ ở , Tầng 4 thì 2 phòng , 1 phòng 3 đứa con gái , và 1 phòng 2 đứa con trai.

Xong màn giới thiệu các nhân vật e xin vào câu chuyện .
Bọn e đến mấy ngày làm quen với nhau và nấu ăn chung luôn .
vâng gia đình nhỏ trở lên thân thiết , hay tâm sự nhiều chuyện với nhau .
Và rồi vào 1 ngày chỉ giữa tháng 10 thôi . Tức là tâm khoảng lúc e lên HN dc 1 tháng .
Con Trai chủ nhà chả biếc thách thức gì với ẻm ở phòng trên tầng 4 , thế là ẻm bị ma nhập gì gì . Em đang ngồi xem phim dưới tầng 2 , có 1 bé trên tầng 4 chạy xuống , Cậu ơi Cái H.. Nó bị ma nhập , kể luyên thuyên , mặt mũi người lạnh toát , e thấy ly kì chạy lên , và rồi đúng thật , nó cứ ngồi thừ ra như người mất hồn, thỉnh thoảng thút thít nấc lên như muốn khóc mà không khóc được , em tò mò sờ vào người nó thấy lạnh toát và lạnh hết sống lưng .

Được 1 lúc nhỏ đó ngã xuống và tỉnh dạy , bảo là vừa làm ma nhập cho anh T xem . Lúc đó em sợ Xanh mặt , chưa được chứng kiến ma nhập bao giờ .E chạy xuống gọi mấy đứa bên dưới lên , nhưng lúc này nó không gọi hồn gì nữa. Nó kể cho mọi người biết là từ khi nó đi ra cái mộ ở quê , bây giờ tự nhiên nhìn được ma . Lúc đó cũng muộn khoảng 11h bà chủ nhà thấy ầm ầm đuổi mọi người về phòng ngủ .
Hôm sau với sự tò mò , mọi người lại lê lên tầng 4 để tâm sự cùng em ấy .
ngồi nói chuyện một lúc thì chả biết thế nào , bọn nó chỉ hết vào em cho nhập vào thằng L đi này , ” Đệch chúng mày đùa với ma mà mang tao ra thế mạng” Em cũng nhát gan , nhưng ở đó có nhiều gái quá nên cũng anh hùng thử 1 lần , vì đằng nào cũng không chết được .
Lúc đó em ngồi xuống đối mặt với ẻm kia , ẻm cầm tay em bảo em nhắm mắt thả lỏng người , em cũng run run .
Ẻm hỏi trong đây ai có nhớ ngày tháng năm sinh, năm mất của người thân không, thằng bạn em nhớ ngày tháng đọc ra .
em nhắm mắt lại , ẻm lẩm bẩm đọc ngày tháng họ tên người mất , 1 lúc sau người em như quay 360 độ , sau đầu có cảm giác cái gì đang chui vào , cảm giác này là thật mấy thím ạ , rất rõ ràng , như đang nhập hồn kiểu như phim ấy.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận