Home Seo Ngôi biệt thự cổ – Tác giả H3O

Ngôi biệt thự cổ – Tác giả H3O

Chap 1 : Lời rủ rê
Tứng tưng từng tưng …. Tứng tưng từng tưng tưng …. Tiếng nokia tune vang lên làm cắt ngang giấc ngủ trưa ngon lành của em. Mẹ kiếp, lâu lâu mới ngủ trưa dc phát cũng phá đám, thằng nào gọi đây nhể.
T is calling …..
Mẹ nó. Giờ nào không gọi, đè ngay giờ ngủ gọi mới đau….
Bây giờ là tháng 8, cuối kì nghỉ hè, trùng với chuyến đi về quê thằng D chơi. Mới đó mà cũng 2 tháng đã trôi qua kể từ những ngày tháng kinh hoàng ấy.
– Ê, thích đi du lịch nữa hông ku ? – Thằng T nói, giọng háo hức.
– Má, đi cái đầu mày, tiền bạc đang vả như con chó đây. Đi đâu nữa – Em khó chịu hỏi nó.
– Đi Đà Lạt chơi với con Linh bồ tao nè. – nó tl
Thằng T cũng vừa quen được con ghệ nhà cũng giàu, quê ở Đà Lạt, nhìn cũng trắng trẻo xinh gái, thua con ghệ thằng D một tí, 7,75 đ . Con nhỏ này được cái tính nó khá thoáng, đi chơi không nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.
– Kì trước đi tao lo rồi kì này thằng nào lo đây hehe – Em gài kèo nó, phải rào trước không thì ăn cám với bọn này
– Rồi rồi, đi đi, chuyến này tao đang có tiền, với lại gần vô học rồi, không đi chơi mốt vô học hối hận nha cu. – nó giở chiêu bài dụ dỗ
– Biết rồi. Mà 2 đứa bây có đôi có cặp, tao đi 1 mình cho ăn hành hả, đi theo nhìn 2 đứa bây hại mắt lắm cu. – Dụ dỗ lại nó mới được
– Yên tâm, con Hân bạn con Linh đi theo nữa nè, có gì, tụi tao bắt kèo cho mày tới luôn nha cu
Ế, cái này được, hehe. Con Hân bạn con bồ thằng T cũng dễ thương không kém gì bé Linh. Tuy da không trắng bằng nhưng lại ăn nói rất có duyên, miệng má lúm đồng tiền cười nhìn yêu ơi là yêu. Duyệt luôn.
– Ok, mà nói trước là chuyến này tao cạn rồi đó nha. Ụ má, rủ tao đi mà không lo được, tới lúc trả tiền bơ bơ là tao hành mày bỏ bu luôn nhá !
– Rồi rồi, thế nhá. Hề hề, nói trước là chuyến này đi dễ có điềm lắm nhá – Nó nói giọng bí hiểm.
– WTF ? Điềm gì ông ngoại ? – Nó nói làm em nhớ đến vụ đi về quê thằng D.
– Thì tụi mình ở nhà con L nhưng mà cái nhà nó chỉ có 1 ông quản gia với 1 cô giúp việc thôi, ông bà già nó thì ở trong này. Lần này đi là nó đi lén chứ không có xin gì ráo trọi. Cũng hên cái là ông quản gia với cô giúp việc đó làm ở nhà nó lâu năm rồi, biết nó từ lúc nhỏ xíu nên thương nó lắm nên không điện về mét ông bà già nó đâu. Hehe. – thằng này cười dê chính hiệu.
Thì ra nó đang nói đến chuyện ABCXYZ mà làm em cứ nghĩ. Nhiều lần đọc báo thấy trên Đà Lạt có mấy căn biệt thự có ma nhìn ghê vãi tái.
– Rồi ok ! Ngày nhiêu nói trước anh biết anh xin !
– Ngày …. là mình đi nhá. Chuẩn bị đồ đạc gì đi. Đi lén nên cũng vài ngày là về chứ không lâu đâu, đừng có đem đồ như đi tị nạn nha ngoại ! – Nó nói, giọng sặc mùi úp sọt.
– Rồi, thôi té nhẹ cho nước trong, bố ngủ tiếp đây. Bye cu !
– Té té cm…. Tút tút. Em dập máy trước khi nó nói hết câu. Tính ngủ tiếp mà cũng có ngủ được đâu. Đầu đang bận suy nghĩ về chuyến đi sắp tới.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận