Home Seo truyện ma quê – Tác Giả Kiên zenky

truyện ma quê – Tác Giả Kiên zenky

Chap1 * NGÀY ĐẦY CHUYỂN VỀ

EM tên Kiên năm nay mười tám tuổi sống ở Thái Bình. Chuyện là năm nay vào đại học cả nhà đắn đo mãi cuối cùng cũng cho e ra Quảng Ninh học vì có người nhà ở Quảng Ninh (Uông Bí) lên việc ăn ở dễ hơn lại đỡ tốn tiền thuê nhà trọ. Thái Bình ra lúc đó là đường đất lên xe đi sóc,ngồi 4 tiếng trên xe mà ê hiết mông cảm giác như dập mông ý @@ cuối cùng thì cũng đến nhà chú em. Tả thêm về ngôi nhà hai tầng chưa sơn đằng sau là một cánh đồng cỏ, năm đó dân chưa đông như bây giờ nhà cửa thưa thớt ngay cạnh nhà bác e vẫn có một ngôi nhà nữa về sau e sẽ nói. Còn đâu phải đi 200m nữa mới có nhà Đang ngắm khung cảnh cộng với sự bỡ ngỡ khi ở nơi khác thì thím em vợ chú e gọi:
kiên hả con? Vào nhà đi đứng ngoài đó làm chi.

vâng con vào đây. Nói xong thím cũng ra đỡ e mấy túi xách bồng bềnh toàn sách vở với ít quà của ba má gửi lên cho chú thím. Chú thím e là người rất dễ tính cũng có một đứa con gái lúc đấy vừa tròn 16tuổi tên my. Hôm nay chắc chú đi làm lên chỉ có thím với cái my ở nhà. Vừa vào nhà cái my cũng từ trên tâng xuống chào e. E thực sự bỡ ngỡ khi nhìn thấy nó mấy năm trước n về quê nhìn bé tí ăn cơm còn khóc mà h đã là một thiếu nữ. Sau một lúc nói chuyện với thím về ba má ở que thì thím dẫn lên phòng để đồ đạc, căn phòng của e ở tầng hai là phòng cuối cùng có cửa sổ hướng ra phía cánh đồng, châc thím biết e ra lên cũng dọn dẹp sạch sẽ chỉ việc để đồ xuống. Rồi xin phép thím làm một giấc châc do đi xe mệt. Tỉnh dậy nhìn đồng hồ cũng 6h tối rồi. Chạy xuống nhà thì chú cũng đã về.
kiên hả con đi xe có mệt không?

dạ bình thường ạ con làm một giấc hiết mệt r. Vừa nói vừa gãi đầu rồi chui tọt vào trong bếp giúp thím vs cái my nấu ăn. Nói thật vói các bác e biết nấu gì đâu ai nhờ giúp gì thì giúp ^^ . Ăn cơm xong tâm rửa cũng đến 8h tối lên phòng mở máy tính lên chat với bạn bè tí nghịch game (cs f.a) =)). Được một lúc thì bỗng có cơn gió ùa vào mât lạnh sông lưng từ cánh của sổ hướng ra cánh đồng. Tuy không tin về thế giới tâm linh nhưng E cũng là một thằng nhát chết giật mình đóng vội cánh cửa sổ đấy vào. Cũng đã quá 9h đêm rồi Tắt máy tính lên giường chùm chăn(tuy đang là tháng 8 nhưng sợ quá vẫn chùm chăn) quay ngang quay ngửa không tầy nào ngủ được chắc do chiều ngủ nhiều quá lại thêm lạ nước lạ cái. Nhìn đồng hồ hơn mười h rồi cố ngủ được 5′ thì có tiếng sáo từ nhà hàng xóm cất lên.

con mẹ nó đêm rồi không cho ai ngủ còn thổi sáo. Em lồm cồm bò dậy ngắm ra cửa sổ đối diện hàng xóm. Một thằng cũng phải bằng tầm tuổi em đang ngồi trên lan can phía sau nhà thổi sáo và bắt đầu từ khi quen nó mọi chuyện mà trước đây e k bao giờ tin có thật xẩy ra

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận