Home Seo Truyện ma thật trong 2018 giờ mới kể – Tác Giả Phonglantrang

Truyện ma thật trong 2018 giờ mới kể – Tác Giả Phonglantrang

Truyện ma thật trong 2018 giờ mới kể:

Chào các cụ, theo dõi các thớt về chuyện tâm linh với ma nhiều, bản thân từ nhỏ cũng hay gặp, hay chứng kiến các chuyện này nhưng em vẫn không tin vì chính mình chưa gặp trực tiếp, chưa đối diện thậm chí nói chuyện với ma bao giờ…. cho đến một ngày đầu tháng 5/2018… truyện thực sự bát đầu và làm em thay đổi nhiều nhận thức
Chả là cuối tháng 4/2018 em nhận được lệnh vào biệt phái Sài Gòn 1 khoảng thời gian. Theo quyết định thì ngắn nhất là 6 tháng và dài nhất là 1 năm, chế độ lương thưởng thì được tăng hơn so với thời điểm đó, hứa hẹn khi quay về sẽ được bố trí một vị trí cao hơn và đặc biệt trong thời gian biệt phái được ở nhà Công Vụ của cơ quan…. mọi chuyện bắt đâu tư đây.
Sau khi đọc quyết định, bụng bảo dạ ừ thì đi, vừa kết hợp việc công của cơ quan vừa kết hợp việc riêng ( e có 1 nhà máy may ở Bình Dương) lại được đi máy bay ra vào HN- SG miễn phí hàng tháng…. Thế là khăn gói quả mướp, tạm biệt vợ con em Nam tiến.

Trước khi đi, mọi người ở cơ quan cũng có thì thầm, nói ra nói vào với em về việc cái nhà Công Vụ đó có ma, nhưng hầu hết là mọi người chỉ ở đó 1 đến 2 đêm và ko liên quan đến em nên em cũng không quan tâm lắm.

Nói qua về căn nhà Công Vụ này một chút các cụ nhé. Chả là bên em là 1 tổ chức tín dụng nên việc cho vay và nhận thế chấp tài sản là chuyện đương nhiên. Căn nhà này nằm ở quận Bình Thạnh trước kia thuộc sở hữu của một người, họ thế chấp Bên vay vố để xây một trường học tư nhân từ đầu những nằm 2k. Tuy nhiên việc làm ăn ko thuận lợi nên đã bị phá sản và căn nhà được bán cho bên em để trả nợ. Căn nhà rất rộng và có tới 6 tầng, chia làm nhiều phòng, các phòng đều khá rộng do đó Bên e dùng làm trụ sở của 1 chi nhánh. Do diện tích quá rộng nên chi nhánh chỉ sử dụng hết tầng 1,2, từ tầnh 3 trở lên được sử dụng làm nhà Công vụ. Nhà công vụ này dùng để làm chỗ ơ cho cán bộ đi công tác, đi học….. từ cấp Trưởng Phòng trở xuống thôi, các cấp cao hơn thì được ở Khách Sạn.

Việc xì xầm về chuyện ma của can nhà cứ âm ỉ diễn ra trong nội bộ Bên em, trong các trường hợp đi công tác, đã có nhiều trường hợp vì sợ mà phải tự bỏ tiền ra thuê KS để ở trong các đợt công tác của cán bộ từ các tình về SG. Hầu hết mọi người đi công tác chỉ lưu trú tại căn nhà này 1,2 đêm nên các câu truyện của họ chưa thuyết phục, người tin người ngờ nên chỉ là đồn đoán….. cho đến khi khoảng thời gian kinh hoàng của em mới thực sự khủng khiếp. Nó kéo dài gần 6 tháng, đúng ra là 5 tháng 26 ngày. Trong suốt thời gian này e đã chứng kiến, sợ hãi, đấu tranh …. rồi quen với ma đến mức cảm tưởng có thể nói chuyến được với họ như những người sống… Vâng, cụ thể đây.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận