Home Seo Truyện Ma Trong Công Ty Em Làm – Phần 2

Truyện Ma Trong Công Ty Em Làm – Phần 2

Phần 2 mình sắp kể đây cũng là những câu chuyện mình và cô bé Bội Bội (nick name của cô bé ) đã chứng kiến và trải qua. Đây là một cô gái rất đặc biệt, chính cô ấy đã làm cho mình có cái nhìn khác hoàn toàn khác về thế giới tâm linh. Nào các bạn đã sẵn sàng chưa ?

Trước khi bắt đầu vào các câu chuyện, tôi muốn nói với các bạn rằng, tôi đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi ở trên : Nó đang tồn tại ngay bên cạnh chúng ta các bạn ạ.

Và tôi tiết lộ cho các bạn biết một bí mật nữa : Trong số chúng ta, có những con người đặc biệt, họ có con mắt âm dương có thể nhìn thấy linh hồn, tuy nhiên số người này rất ít … và không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ những gì họ chứng kiến. Có người thì vừa sinh ra đã có khả năng này, có người thì gặp một kỳ duyên nào đó mà vô tình được khai nhãn. Họ không muốn nói với những người xung quanh, vì họ sợ mọi người sẽ nghĩ họ bị điên, hoặc nhẹ hơn là mọi người sẽ nghĩ họ đang bịa chuyện để dọa ma

Nếu như ở phần 1, các bạn thấy tôi non nớt và sợ hãi khi gặp những hiện tượng lạ , thì ở phần 2 tôi đã có cái nhìn khác biệt, mạnh mẽ và bình thản hơn rất nhiều. HỌ ĐANG SỐNG NGAY BÊN CẠNH CHÚNG TA … DÙ BẠN MUỐN TIN HAY KHÔNG !

Truyện 1 : Thằng Rơm

Công ty em có một anh công nhân tính tình rất lầm lì ít nói, đầu anh ta trọc lóc, không biết có phải bị bệnh không mọc tóc không, em nghe mọi người gọi anh ta là thằng Rơm. Cứ tưởng là biệt danh biệt hiệu gì đấy, nhưng không, anh tên thật đúng là như vậy.

Thằng Rơm nếu bỏ qua về ngoại hình thì thật sự không có gì nổi bật, thuần túy là một anh công nhân đi làm ca kíp. Không vi phạm kỷ luật, không tranh cãi với ai bao giờ , rất ít khi nói chuyện với mọi người.

Mọi chuyện không có gì để nói cho đến một ngày , nhà máy xảy ra hiện tượng lạ. Vào ca đêm, khu vực sản xuất thường xuyên bị mất phiếu hành trình ( phiếu này dùng để theo dõi xem sản phẩm đã đi đến công đoạn nào ). Việc này rất nghiêm trọng vì làm gián đoạn công việc, ảnh hưởng đến quy trình và chất lượng của nhà máy. Giám đốc cho họp các tổ trưởng , bảo vệ, cho lắp đặt camera để theo dõi.

Sau 2 ngày theo dõi camera ghi hình, phát hiện đúng là có người đã đánh cắp các phiếu hành trình này, động cơ là gì chưa rõ. Điều đáng sợ là hình ảnh camera ghi lại có vẻ gì đó không giống người , tại sao lại nói như vậy ? Cái người lấy cắp di chuyển như kiểu thú bốn chân, rất nhanh như một loài thú hoang dã. Nó lục lọi và biến mất vào các góc tối của nhà máy nhanh đến nỗi phải tua đi tua lại camera nhiều lần mới thấy được. Mặc dù không xác định rõ được nhân dạng , nhưng ít nhất đã biết được nguyên nhân mất phiếu hành trình. Cuộc vây bắt hung thủ bắt đầu.

Tối hôm sau , nghe có tiếng động lạ, anh Hùng – công nhân trực máy nhanh chóng lại khu vực có bóng người xuất hiện. Anh hét lớn : Ai đó ?
Gã ăn trộm phiếu hành trình lừ lừ quay lại nhìn, đôi mắt trắng dã , tròng đen trợn ngược rất ghê rợn.
-Thằng Rơm mọi người ơi, bắt lấy nó !

Ngay lập tức mấy anh bảo trì, mấy anh bảo vệ từ tứ phía lao tới, cảnh tượng kịch tính như phim hành động. Và một cảnh tượng khó tin xảy ra ngay trước mắt mọi người, thằng Rơm phóng người đu lên mấy cái đèn chùm cao chót vót trên trần nhà máy. Nó đu chuyền từ chùm này qua chùm khác như một con khỉ vậy. Mấy chị công nhân hoảng loạn la hét hỗn loạn, mấy anh công nhân thì hô hào nhau vây bắt. Mất một lúc thì cũng bắt được thằng Rơm, mấy anh bảo vệ trói gô nó lại.

Thằng Rơm hai mắt vẫn trợn ngược, miệng gầm gừ : Tao muốn công ty này phá sản , cho tao gặp ông Trung , cho tao gặp Tổng Giám Đốc của tụi bay !!! Tụi bay không có tư cách nói chuyện với tao.

Lúc này thì bác Tâm bảo vệ già run lên sợ hãi. Mọi người hỏi ra thì mới biết cái ông Trung mà thằng Rơm vừa nhắc là Tổng Giám Đốc của công ty cách đây 50 năm rồi, tại sao một thanh niên mới có hai mươi mấy tuổi lại biết được ông ta ?
Bác Tâm lắp bắp nói :
– Thằng Rơm bị người âm nhập rồi, con ma này chắc ở đây lâu lắm rồi, oán hận tới mức không siêu thoát được.

Sáng sớm hôm sau, tổ trưởng công đoàn thuê xe cho 2 người áp tải đưa thằng Rơm về quê. Từ đó không thấy ai nhắc đến thằng Rơm nữa. Câu chuyện về người đàn ông bí ẩn đó lâu lâu vẫn có người nhăc lại … Có lẽ đó mãi là một bí ẩn của công ty em.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận