Home Chuyện Lạ Có Thật 10 người dị nhất quả đất

10 người dị nhất quả đất

1. Người đàn ông Việt ba thập kỉ không ngủ

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
ông Thái Ngọc

Ông Thái Ngọc thường được gọi là Hải Ngọc hiện nay 70 tuổi ở Quế Trung, Quế Sơn, Quảng Nam mắc một chứng bệnh lạ sau cơn sốt năm 1973 đó là ông không thể ngủ vào ban đêm. Ông Ngọc cho biết, ông không biết chứng bệnh “không ngủ” này có ảnh hưởng đến sức khỏe của mình hay không nhưng ông vẫn luôn cảm thấy khỏe mạnh và có thể làm các công việc đồng áng bình thường. Những người cao tuổi ở xã Quế Trung cũng cho hay ông Ngọc có thể vác 2 túi phân bón nặng 50kg trên đoạn đường 4km từ ngoài đồng về nhà.

Vợ ông Ngọc cũng chia sẻ: “Ngày trước, chồng tôi ngủ rất tốt nhưng sau trận sốt đó thì ngay cả uống rượu say cũng không thể khiến ông ấy ngủ được”. Bà cũng cho biết thêm, ông Ngọc đã xuống Đà Nẵng để kiểm tra sức khỏe, bác sĩ cũng chuẩn đoán ông Ngọc hoàn toàn bình thường chỉ bị suy giảm chức năng gan nhẹ. Hiện nay ông Ngọc rất bận bịu với 5ha ruộng dưới chân núi. Do không ngủ được, ông Ngọc vẫn làm thêm công việc đồng áng vào ban đêm và ông cũng từng dùng 3 tháng không ngủ để đào 2 ao nuôi cá.

2. Người đàn ông Ấn mang thai

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
đàn ông mang bầu em trai

Anh Sanju Bhagat sống ở thành phố Nagpur, Ấn Độ có một chiếc bụng bị sưng phồng như mang thai chín tháng và rất khó khăn để có thể thở được. Bhagat cho hay, anh nghĩ đó là một khối u ác tính và rất ngượng với cái bụng to của mình.

Nhưng sau một đêm đau bụng dữ dội, Bhagat được chỉ định tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ khối u, các bác sĩ đã phát hiện ra điều kỳ lạ. Trong bụng của anh bhagat là một khối chất lỏng khoảng 4 lít, bên trong là hình hài gần như một đứa bé có chân, tay, hàm, tóc và cả bộ phận sinh dục. Như vậy là Bhagat có một người anh em sinh đôi dị dạng “kí sinh” trong bụng của mình- một hiện tượng hiếm trong y học mà người ta gọi là “thai trong thai”.

3. Chiến tranh TG II kết thúc 28 năm, vẫn trốn lính

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
Shoichi Yokoi

Năm 1942, Shoichi Yokoi bị gọi nhập ngũ vào quân đội hoàng gia Nhật và cử đến đảo Guam không lâu sau đó. Năm 1944, quân đội Mỹ quay trở lại chiếm đóng hòn đảo khiến Yokoi sợ hãi bỏ trốn.

Ngày 24/01/1972, hai người dân đã tìm thấy Yokoi tại khu vực hẻo lánh của đảo Guam, ông đã lẩn trốn 28 năm trong một chiếc hang dưới mặt đất và rất sợ hãi khi ra khỏi nơi ẩn nấp ngay cả khi ông thấy được những truyền đơn thông báo rằng chiến tranh thế giới thứ hai đã kết thúc. Với chiếc súng rỉ sét bên mình khi trở về nhà, ông cho biết “mình rất ngượng khi còn sống và trở về”.

4. Sống nửa đời người ở sân bay

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
Mehran Karimi Nasseri

Mehran Karimi Nasseri là một người tị nạn Iran đã sống ở phòng chờ cất cánh tại sân bay Charles de Gaulle từ 8/8/1988. Anh đã từng bị bỏ tù, tra tấn và trục xuất khỏi Iran và cũng đã xin tị nạn ở một số nước Châu Âu nhưng không thành công.

Nasseri quyết định đến Anh nhưng rủi ro thay anh bị cướp hết tiền bạc và hành lý trên đường đi tới sân bay Charles de Gaulle để bay tới Heathrow. Anh đã cố gắng lên được máy bay nhưng khi đáp xuống Heathrow, nhân viên nhập cảnh đã buộc anh phải trở lại Charles de Gaulle vì không có giấy tờ tùy thân. Nasseri không thể chứng minh thân thế hoặc tình trạng tị nạn của mình với các quan chức Pháp do đó bị chuyển tới khu vực chờ, một nơi cho những khách du lịch bị mất giấy tờ. Và anh đã sống ở đó từ năm 1988 cho tới nay.

5. Tự gọi mình Chúa Jezus người Nhật

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
Matayoshi Mitsuo

Matayoshi Mitsuo là một nhà chính trị lập dị, người tự cho mình là chúa Giê-Su. Theo kế hoạch được vạch ra từ trước, ông sẽ thay chúa Giêsu thực hiện Phán xét cuối cùng trong phạm vi phù hợp với pháp luật và chính trị của Nhật. Bước đầu tiên là ông sẽ trở thành thủ tướng Nhật, sau đó ông sẽ cải tổ xã hội Nhật và nắm chức Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc. Lúc đó, ông sẽ trị vì thế giới bằng hai thứ quyền lực trên cả hai lĩnh vực tôn giáo và chính trị.

Mitsuo đã tự ra ứng cử nhiều lần nhưng chưa lần nào đắc cử. Ông nổi tiếng nhờ những chiến dịch kì quái đó là hối thúc các đối thủ mổ bụng tự sát.

6. Bị khai tử vong khi vẫn còn sống

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
Bihari

Bihari là một người nông dân ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã lập ra một hội “những người đã chết” tại Uttar Pradesh. Năm 1976, Bihari trong một lần vay vốn ngân hàng, anh rất bất ngờ khi thấy họ ghi trong hồ sơ là anh đã chết. Nguyên nhân được cho là ông chú tham lam của anh đã hối lộ một quan chức địa phương khai tử cháu để có thể chiếm mảnh đất của anh.

Bihari đã đấu tranh với các quan chức Ấn Độ 18 năm liền để chứng minh là anh vẫn còn sống. Hiện nay, hiệp hội có trên 20 nghìn thành viên trên khắp Ấn Độ. Năm 2004, họ lấy lại “quyền sống” cho 4 người và anh cũng đã ra ứng cử một ghế trong nghị viện của Lal Ganj.

7. Kẻ cứu độ loài người thoát khỏi loài bò sát

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
David Icke

David Icke là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, MC chương trình thể thao của đài BBC và là phát ngôn viên của đảng Xanh tại Anh. Từ năm 1990, anh tự gọi mình là một “điều tra viên tìm hiểu thế lực nào đang kiểm soát thế giới” và đã tìm được câu trả lời: loài bò sát.

Anh chỉ mặc quần áo màu xanh ngọc và cho rằng thế giới bị một nhóm bí mật "The Elite" – một chủng loài bò sát có hình dáng giống con người thống trị, được người xưa biết đến với cái tên Babylonian Brotherhood. Anh cũng cho rằng, rất nhiều người tài giỏi là hậu duệ của chúng trong đó có tổng thống George W. Bush, nữ hoàng Elizabeth đệ nhị và Kris Kristofferson. Anh tin rằng hậu duệ của loài bò sát này có liên quan đến quỷ Xa tăng và quấy rối trẻ em.

8. Bawden, người tự phong làm giáo hoàng Michael I đến từ Kansas

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
David Allen Bawden

David Allen Bawden (sinh năm 1959) là một công dân Mỹ được một nhóm 6 người bầu làm “Giáo hoàng Michael I”, đã biện luận rằng 6 giáo hoàng được lựa chọn trước đó không hợp lệ vì họ đều là người hiện đại.

Họ tranh cãi rằng nếu các đoàn giáo chủ không thể bầu chọn được một giáo hoàng hợp pháp thì một người theo đạo thiên giáo có thể làm điều đó theo nguyên tắc "Bình đẳng". Thực hiện trên nguyên tắc này, David Bawden được bầu làm giáo hoàng từ năm 1990 và vẫn giữ chức này cho đến nay.

9. Tiến sĩ Nhật chụp ảnh và phân tích mỗi bữa ăn trong 34 năm

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
Yoshiro Nakamatsu

Yoshiro Nakamatsu (sinh ngày 16/7/1928), được biết đến với tên tiến sĩ NakaMats, là một nhà phát minh người Nhật, tự nhận rằng mình giữ kỷ lục hơn 3000 các phát minh trong đó có đĩa mềm và giày mùa xuân "PyonPyon". Trong 34 năm, bữa ăn nào ông cũng đều chụp ảnh, sau đó phân tích thành phần dinh dưỡng trong thức ăn nhằm theo đuổi mục tiêu sống được 140 tuổi.

10. Người ăn tất cả mọi thứ

10 người dị nhất quả đất | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
Michel Lotito ăn bánh xe đạp

Michel Lotito sinh ngày 15/6/1950 tại Grenoble, Pháp là người chuyên biểu diễn các trò mua vui tại các hộp đêm. Lotito có thể ăn được tất cả mọi thứ gồm kim loại, kính, caosu,…và có thể nuốt được các bộ phận được tháo ra và cắt nhỏ của xe đạp, ti vi, …Ông đã mất khoảng 2 năm để “ăn hết” một chiếc máy bay. Ông bắt đầu ăn những vật liệu lỳ lạ khi còn là một đứa trẻ và biểu diễn từ năm 1966.

Tuy ăn hỗn tạp và nhiều vật liệu được cho là độc hại như vậy nhưng sức khỏe của Lotito lại không ảnh hưởng gì. Mỗi ngày ông tiêu thụ khoảng 1kg vật liệu. Trước và trong lúc biểu diễn ông uống chút dầu thô và khá nhiều nước. Rõ ràng Lotito sở hữu một dạ dày và axit tiêu hóa phi thường vì có thể tiêu hóa được những “bữa ăn kim loại”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận