Home Chuyện Lạ Có Thật 10 USD cho một lon “khí đóng hộp” từ Paris

10 USD cho một lon “khí đóng hộp” từ Paris

Lấy cảm hứng từ bộ phim có tên “Spaceballs”, một nhiếp ảnh gia ở thủ đô Praha, cộng hòa Séc đã thực hiện ý tưởng kinh doanh bán “khí đóng lon” với nguyên liệu là khí của các thành phố lớn trên thế giới.

Cận cảnh lon “khí đóng hộp” của nhiếp ảnh gia Kirill Rudenko.

Cận cảnh lon “khí đóng hộp” của nhiếp ảnh gia Kirill Rudenko.

Giá của mỗi lon khí này là 9,99 USD.

Các lon khí cao cao 9cm được nhiếp ảnh gia Kirill Rudenko rao bán online qua trang www.etsy.com.

Trong các lon khí này, Rudenko đều thông báo các thành phần của khí. Ví dụ như thành phần của khí đến từ Paris bao gồm: 20% là khí bảo tàng Louvre, 20% là khí của nhà thờ Đức Bà, 25% khí từ tháp Eiffel, 15% khí từ bảo tàng Orsay, 10% khí từ điện Champs-Elysées và 10% từ Nhà thờ Thánh tâm (Sacre Coeur).

Còn thành phần của khí từ thành phố New York là: 20% khí từ tòa nhà Empire State,10% khí từ nhà ga Grand Central Terminal, 10% khí từ tòa nhà Chrysler, 20% khí từ khu vực tượng nữ thần tự do, 10% khí từ phố nước Ý nhỏ, khu chợ Tàu, 10% khí từ khu vực cầu Brooklyn,10% khí từ khu quảng trường Thời đại và 10% khí từ Công viên trung tâm (Central Park).

Nhiếp ảnh gia Rudenko quảng cáo rằng “khí tinh khiết” từ New York có thể giúp người mua “giải tỏa căng thẳng, đỡ nhớ nhà và giúp chống lại cảm giác hoài cổ”.

Tùng Lâm
Theo Infonet
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận