Home Chuyện Lạ Có Thật 13 luật lệ “củ chuối” nhất thế giới

13 luật lệ “củ chuối” nhất thế giới

Teen girl bị cấm quan hệ tình dục trong 5 năm; Cấm sử dụng thuốc lá nhưng thoải mái hít cần sa; Cô dâu trong trinh trắng sẽ bị trả về trong 10 ngày…

Các cô gái trẻ Brazil bị cấm quan hệ tình dục trong 5 năm để tránh HIV.
Các cô gái trẻ Brazil bị cấm quan hệ tình dục trong 5 năm để tránh HIV.

1. Bơ thực vật màu vàng bị cấm ở Missouri, Mỹ

Nếu mua một hộp bơ thực vật màu vàng ở Missouri, bạn sẽ trở thành tội phạm. Điều luật này được ban ra lần đầu tiên năm 1895 và được sửa đổi lần cuối cùng năm 1939.

2. Chết trong tòa nhà quốc hội là phạm pháp

Tòa nhà quốc hội là tài sản quốc gia và bất cứ ai chết ở đây cũng đều được tổ chức quốc tang. Chính vì thế, nếu những người bảo vệ thấy bạn có vấn đề gì về sức khỏe, họ sẽ mang bạn ra khỏi đó ngay lập tức.

Tuy nhiên, nói về điều luật này, người phát ngôn của tòa nhà quốc hội cho biết: “Những người biết về quy định này biết rõ không có cơ sở nào để luật cấm này tồn tại và nó cũng không xuất hiện trong văn bản”.

3. Brazil được phép trả lại cô dâu không còn trinh

Trong vòng 10 ngày sau khi cưới, chú rể có quyền trả lại cô dâu nếu họ phát hiện vợ mới cưới không còn nguyên vẹn trước khi cưới.

4. Không được bán đồ chơi tình dục ở Alabama, Mỹ

Luật “Cấm phân phối bất kỳ thiết kế hoặc sản phẩm nào tác động đến bộ phận sinh dục” bắt đầu có hiệu lực từ năm 1998. Tuy nhiên, nhà nước không cấm công dân ở bang này sở hữu đồ chơi tình dục, họ có thể mua ở những nơi khác và mang về nhà sử dụng.

5. Ở Netherland, không cho hút thuốc lá nhưng cho sử dụng cần sa.

Pháp luật Hà Lan cho phép người hút thuốc sử dụng cần sa nhưng không được phép hút thuố ở nơi công cộng. Lệnh cấm này có hiệu lực từ năm 2008. Du khách đến với đất nước này có thể thoải mái hút cần sa trong quán cafe nếu họ thích nhưng nếu là thuốc lá, họ sẽ phải lãnh hậu quả nghiêm trọng.

6. Teen girls bị cấm quan hệ tình dục trong 5 năm để ngừa AIDS

Vào ngày 28/6/2002, để tránh những người dân bị mắc phải căn bệnh thể kỷ, nhà vua King Mswati III đã cho ban hành một lệnh cấm rất đặc biệt. Theo đó, những cô gái phải trì hoàn việc quan hệ tình dục trong vòng 5 năm và mang trang phục tua rua truyền thống để thể hiện tình trạng sinh lý.

Theo quy định, những cô gái dưới 18 tuổi phải mặc tua rua màu xanh và màu vàng để ngăn chặn tình trạng quan hệ tình dục quá sớm, trong khi đó những người phụ nữ còn trinh sẽ mặc tua rua màu đen và màu đỏ. Ngoài ra, họ còn bị cấm mặc quần. Nếu vi phạm, những cô gái sẽ bị binh lính xé quần ngay lập tức.

7. Ở Salt Lake Conty, Utah, bạn sẽ bị bắt nếu ra đường với một cây đàn violon để trong túi giấy.

8. Luật lệ ở San Francisco cấm người dân không được lau hoặc rửa xe bằng quần chip.

9. Ở Samoa, Mỹ, bạn sẽ trở thành tội phạm nếu lỡ quên sinh nhật vợ.

10. Sẽ là phạm pháp nếu bạn đe dọa một ai đó bằng khẩu súng không đạn ở Texas.

11. Đừng cố gắng sơn cỏ của bạn thành màu đỏ ở Kentucky bởi hành động đó là phạm pháp.

12. Ở Ohio, một người phụ nữ khỏa thân không được phép đứng trước ảnh của một người đàn ông.

13. Nếu muốn đặt tên cho lợn ở Pháp, bạn nên tránh cái tên Napoleon.

Theo: Xzone/TTVN
Cụ ông 72 tuổi làm người mẫu thời trang tuổi teenKỷ lục ca sinh 3 nặng nhất thế giớiCho thuê “ngủ ôm” để kiếm tiền nuôi con

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận