Home Chuyện Lạ Có Thật 15 nam thanh niên khỏa thân đi dạo ngoài đường phố

15 nam thanh niên khỏa thân đi dạo ngoài đường phố

Tối ngày 24/8/2013, khoảng 15 nam thanh niên khỏa thân đi dạo trên đường Đông Minh, ở thành phố Cơ Long, Đài Loan, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, vì không ai báo cảnh sát nên sau khi vụ việc xảy ra cảnh sát mới có mặt tại hiện trường. Một số chủ cửa hàng quanh đó đã cho cảnh sát xem hình ảnh ghi lại bằng camera của họ.

15 nam thanh niên khỏa thân đi dạo ngoài đường phố | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Nam thanh niên khỏa thân đi dạo ngoài đường phố (Ảnh minh họa)

Một người dân tận mắt chứng kiến cho biết có khoảng 15 nam thanh niên khỏa thân chia làm 3 đội. Nhóm thanh niên này xuất phát từ một quán ăn ở đường Đông Minh, đi đến trạm đổ xăng gần đó rồi lại quay về chỗ cũ. Ngay sau đó, nhóm thanh niên này lại mặc quần áo rồi bắt taxi đi, một số người dân đã chụp được ảnh của họ.

Nhiều người phỏng đoán nhóm thanh niên này là sinh viên, có thể họ ăn cơm xong chơi trò cá cược nên mới khỏa thân như vậy. Phó Cục trưởng đồn công an thành phố Cơ Long cho biết, tuy họ không nhận được cuộc điện thoại báo án nào nhưng đây là hành vi vi phạm trật tự công cộng. Cảnh sát sẽ dựa vào những hình ảnh thu thập được để điều tra cho rõ sự việc. 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận