Home Chuyện Lạ Có Thật 2.056 viên sỏi trong túi mật của phụ nữ 64 tuổi

2.056 viên sỏi trong túi mật của phụ nữ 64 tuổi

Theo tờ tin tức Tứ Xuyên, Trung Quốc, người phụ nữ này năm nay đã 64 tuổi, người huyện Tây Xương, tên Guofen Peng. Sau ca phẫu thuật hôm 4.10, hiện sức khỏe người phụ nữ này đang dần phục hồi và có thể xuất viện trong vài ngày tới.
 

2.056 viên sỏi trong túi mật của phụ nữ 64 tuổi | chuyện lạ,sỏi mật
 

Bà Guofen Peng cho biết, trước đây mình từng đi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện và đã chẩn đoán có sỏi mật tuy nhiên do không có bất kỳ triệu chứng đau bụng hay cảm thấy khó chịu nên đã xem nhẹ.

Tuy nhiên đến tháng 6 vừa rồi, bà bắt đầu có cảm giác đau, và suốt mấy tháng qua các triệu chứng này hành hạ khiến bà không thể làm được gì, rốt cuộc phải nhập viện để tiến hành phẫu thuật hôm 4.10 vừa qua.

Các bác sĩ cho biết, ca phẫu thuật kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ và khi các thành viên trong gia đình nhận nguyên khay sỏi đã bị sốc. “Cả nhà bệnh nhân cùng nhau đếm chúng, tất cả là 2.056 viên, một số viên sỏi màu nâu, một số lại màu vàng, viên to nhất đường kính trên 1cm, nhỏ nhất chừng 0,3cm”.

Chia sẻ với các phóng viên tờ Tin tức Tứ Xuyên, bà Peng Guofen cho biết, mình đặc biệt thích ăn kim chi, món xương, sườn hầm, nội tạng động vật, thường ăn rất nhiều thịt và ít ăn rau xanh. Đặc biệt bà còn rất thích uống các loại nước đóng hộp và uống đều đặn 3 bữa sáng, trưa tối mỗi ngày

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận