Home Chuyện Lạ Có Thật 21 năm ăn cháo và mì vì chỉ có 2 răng cửa

21 năm ăn cháo và mì vì chỉ có 2 răng cửa

Những người bình thường chúng ta sẽ có từ 28 đến 32 cái răng nhưng cô sinh viên Tiểu Mẫn chỉ có chưa đầy 18 cái răng trong đó chỉ có 2 cái răng cửa là bình thường, những cái còn lại chỉ như những mảnh răng vụn dính vào lợi một cách yếu ớt. 

Trừ 2 chiếc răng cửa, những chiếc răng còn lại của cô không có khả năng "hoàn thành nhiệm vụ" nhai của nó như người bình thường, chính vì vậy suốt 21 năm qua, Tiểu Mẫn chỉ sống nhờ vào việc ăn cháo thịt say hoặc mì nấu chín rất kĩ.

21 năm ăn cháo và mì vì chỉ có 2 răng cửa | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Hình ảnh hàm răng đáng thương của cô sinh viên 21 tuổi Tiểu Mỹ.

Chuẩn bị tốt nghiệp trường cao đẳng vào mùa hè năm nay, với nỗi lo không thể tìm nổi việc với chiếc mồm móm mém và hàm răng sinh ra đã không bình thường, Tiểu Mẫn tìm đến bệnh viện răng hàm mặt thành phố Vũ Hán trình bày hoàn cảnh khó khăn của mình mong tìm được sự giúp đỡ. 

Sau khi tìm hiểu được biết, nguyên nhân của hàm răng kì quặc này là do bố của cô lấy em họ quá gần, chưa tới 3 đời nên dẫn đến tình trạng dị tật bẩm sinh cho con cái. Gia đình Tiểu Mẫn sống tại làng Kinh Môn, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Nhà có 4 anh chị em, ngoài chị thứ 2 ra thì chị cả cũng như em trai út cô đều "sở hữu" những hàm răng kì quái.

Cảm thương hoàn cảnh éo le của Tiểu Mẫn, dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề của bác sĩ phó khoa Trương Chu Văn tại Bệnh viện thành phố Vũ Hán đã tìm cách phục hồi hàm ếch và "tặng" cho Tiểu Mẫn một nụ cười tươi tắn như bao người bình thường cũng như được từ giã cuộc đời chỉ có cháo và mì nát. 

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận