Home Chuyện Lạ Có Thật 3 chú chó thừa kế hơn 11 triệu USD

3 chú chó thừa kế hơn 11 triệu USD

Một phụ nữ Mỹ đã để lại 3 triệu USD cùng ngôi biệt thự trên bãi biển Miami trị giá 8,3 triệu USD cho 3 con chó của bà.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/sgzwn1276830725.jpg
Gail Posner, con gái của tỷ phú Victor Posner, qua đời hồi tháng 3 ở tuổi 67 nhưng 3 con chó của bà tiếp tục hưởng thụ cuộc sống vương giả. Chúng được các quản gia và người giúp việc chăm sóc cả ngày, đeo vòng cổ Cartier 10.000 bảng và thích thú được trị liệu spa hàng tuần.
Tuy nhiên, Conchita, một con chihuahua và hai con chó khác là April Maria và Lucia, có thể sẽ mất khoản thừa kế này nếu con trai duy nhất của bà Gail, nhà làm phim Bret Carr, thắng lợi trong vụ kiện.
Bret khẳng định, mẹ anh đã bị các nhân viên giúp việc trong nhà tẩy não khi để lại tài sản cho các con vật. Những người này được thừa hưởng tới 20 triệu bảng trong di chúc viết năm 2008 của bà Gail. Văn bản này chỉ cho anh 600.000 bảng tiền thừa kế. Trong vụ kiện ở Florida, anh cho rằng, bà Gail đáng lẽ phải để lại toàn bộ tài sản cho anh.
Bà quản gia Elizabeth Beckford bị đồn là đã kiếm được khoảng 3 triệu bảng nếu đồng ý chăm sóc 3 con chó tại biệt thự này. Con gái của bà, cũng là người giúp việc, nhận được 600.000 bảng. Hernado Quintero, vệ sĩ nhận được 7 triệu bảng, Orion Sewell, vệ sĩ khác nhận được 5 triệu bảng và người huấn luyện chó được nhận 1,3 triệu. Bret tố cáo những người này ép mẹ anh để lại tài sản khổng lồ cho các con vật để dễ dàng kiểm soát số tiền. Anh cho rằng, họ đã cho bà uống thuốc giảm đau trước khi ép bà thay đổi bản di chúc cho lũ chó.
Theo Telegraph, thời còn sống, Gail Posner, thừa hưởng 50 triệu bảng từ người bố giàu có, thường khoe cuộc sống xa hoa bên những con chó của bà. Trong cuộc phỏng vấn năm 2007, bà tiết lộ bà đã mua một chiếc vòng cổ kim cương trị giá 15.000 USD cho con chihuhua. Bà cũng mua bộ trang phục được làm bằng tóc giả do nghệ sĩ trang điểm cũ của Beatles, Ruth Regina, thiết kế.
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo maivoo

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận