Home Chuyện Lạ Có Thật 36 tuổi có 14 người con: Vẫn còn “zin”

36 tuổi có 14 người con: Vẫn còn “zin”

Trent Arsenault đã trở thành cha của 14 đứa trẻ nhưng anh chưa hề biết “chuyện ấy” là gì.

Arsenault, một nhân viên máy tính của Silicon Valley chia sẻ với Anderson Cooper rằng ông chưa bao giờ có một người bạn tình. Tuy nhiên anh lại cảm thấy đó giống như nhiệm vụ của mình khi cung cấp tinh trùng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

36 tuổi có 14 người con: Vẫn còn “zin” | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc
Trent Arsenault chia sẻ trên truyền hình việc anh tự nguyện hiến tặng tinh trùng

“Tôi cam kết hiến tặng 100% lượng tinh trùng của mình dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Vì vậy không có chuyện tôi làm chuyện ấy ở bên ngoài”. Anh này cũng tiết lộ có thể vào năm 40 tuổi anh vẫn xòn “zin” và sẽ có người con thứ 15.

Arsenault không đòi hỏi bất cứ một chi phí nào khi hiến tặng tinh trùng. Tuy nhiên, việc làm của anh lại bị Cục quản lí thuốc và thực phẩm (the Food and Drug Administration ) yêu cầu chấm dứt. FDA đã cáo buộc Arsenault đã không tiến hành các biện pháp phòng ngừa cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm.


Phóng sự ngắn về ông bố của 14 đứa con này

Mặc dù nhiều người tỏ ra cảm thông với Arsenault nhưng sau khi phát ngôn của FDA được đưa ra vẫn dấy lên những tranh cãi. Đặc biệt video anh đưa lên mạng khi thủ dâm khiến cuộc tranh luận càng gay gắt hơn.

36 tuổi có 14 người con: Vẫn còn “zin” | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc
Anh tự hào khoe sắp có đứa con thứ 15

Sau khi gặp 1 em bé chào đời nhờ tinh trùng của mình Arsenault chia sẻ: “Tôi cố gắng để không quá xúc động. Tôi vô cùng hạnh phúc vì con bé khỏe mạnh và sống trong 1 gia đình yêu thương. Tôi hy vọng con bé sẽ mang gen từ bi của tôi và sự chăm sóc tận tình của cha mẹ nó”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận