Home Chuyện Lạ Có Thật 37 tuổi có 11 người con

37 tuổi có 11 người con

Tania Sullivan đến từ Hoo, Kent, Anh quốc hiện đang được xem là bà mẹ bận rộn nhất nước Anh và có thể là bà mẹ bận nhất thế giới bởi cô mới 38 tuổi nhưng có tới 11 người con. Điều đặc biệt là cô từ chối trợ cấp và tự mình cùng chồng nuôi các con.

Người phụ nữ 37 tuổi này mới sinh đôi 2 con Elizabeth và Anna trong tháng 10/2011.

37 tuổi có 11 người con | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc
Tania (giữa) và đại gia đình của mình

Tania Sullivan kể, từ khi sinh người con  thứ 7, cô đã nghỉ việc tư vấn tuyển dụng để ở nhà chăm sóc gia đình, con cái. “Gia đình chúng tôi lúc nào cũng ồn ào nhưng tôi tự hào và hạnh phúc về điều đó. Không gì có thể đánh đổi được cuộc sống với 11 đứa con này”, Tania Sullivan nói.

Để giúp việc di chuyển cho cả gia đình được thuận lợi, cặp vợ chồng trẻ này đã sắm một chiếc minibus (xe buýt nhỏ). Bên cạnh đó, họ cũng cố gắng để các con được ăn 20 chiếc bánh loại lớn và uống 50 lon sữa mỗi tuần để đảm bảo dinh dưỡng.

“Hàng ngày tôi dậy từ 5 giờ sang để bắt đầu những công việc vặt và chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình.

37 tuổi có 11 người con | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc
Michael và Tania Sullivan với 11 người con (từ trái qua phải):  Joseph 1 tuổi,
Ben 18 tuổi, Caitlin 12 tuổi, Stephanie 17 tuổi, Patrick 4 tuổi,
Harry 8 tuổi, Eddie 7 tuổi, Sid 6 tuổi và Oliver 2 tuổi.

37 tuổi có 11 người con | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc
Tania và cặp song sinh hơn 12 tuần tuổi
Anna (trái) và Libby.

Tania cho biết, cô và chồng chưa bao giờ nghĩ đến việc có một đại gia đình như thế này. Tuy nhiên, một lần bị sảy thai, cả hai vợ chồng mới biết những đứa trẻ quý giá đến thế nào và cùng quyết định sẽ sinh thật nhiều con. “Tôi đã gần như gục ngã khi đứa con rời bỏ cơ thể mình… Những đứa trẻ như phước lành mà Chúa đã ban tặng vậy”, Tania nói.

Tuy nhiên, thực tế Tania sinh 9 người con. Hai người con lớn nhất là Ben 18 tuổi và Stephanie 17 tuổi là con riêng của chồng. Dẫu vậy, cô quả là một bà mẹ tuyệt vời khi dành hầu hết thời gian để chăm sóc 11 người con. Ben 18 và Stephanie rất yêu quý Tania và không bao giờ nghĩ cô là mẹ kế của mình.

Vào ngày 17/1, Tania và chồng Michael, 38 tuổi, sẽ xuất hiện trên một kênh truyền hình với một series nói về những vấn đề liên quan đến trẻ em.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận