Home Chuyện Lạ Có Thật 4 chiếc máy bán nước kỳ lạ nhất TG

4 chiếc máy bán nước kỳ lạ nhất TG

Có những chiếc máy bán nước tự động không thèm "thu tiền" và bán nước như bình thường.

1. Máy bán Coca-Cola 007 Skyfall
Ở thành phố Antwerp, Bỉ đã có một chiếc máy bán Coca-Cola lừng danh, vì những người mua nước đã phải vào vai siêu điệp viên và làm nhiệm vụ.

Đây là sự kết hợp giữa hãng làm film Skyfall và Coca-Cola, phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ "bất khả thi" này là 1 cặp vé xem Skyfall.
2. Máy bán Coca-Cola đòi được ôm free
4 chiếc máy bán nước kỳ lạ nhất TG, Phi thường - kỳ quặc, may ban nuoc,may ban hang tu dong,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Ở trường Đại học Quốc gia Singpore (NUS) hãng giải khát Coca-Cola đã thiết kế 1 chiếc máy bán nước mà không có khe nhét tiền. Chiếc máy kỳ quái này chỉ đòi được ôm ấp, sau khi "thỏa mãn" chiếc máy này sẽ tặng bạn 1 lon Coca-Cola miễn phí.
3. Máy bán Coca-Cola dạy nhảy tại Hàn Quốc
Chiếc máy bán nước này được đặt giữa một trung tâm lớn tại Hàn Quốc, khách hàng muốn uống nước phải nhảy múa theo các vũ công ở trên màn hình tivi. Nếu khách hàng thực hiện hoàn hảo các động tác nhảy, họ sẽ nhận phần thưởng là một lon Coca-Cola miễn phí. Được biết Coca-Cola đã kết hợp với Microsoft để gắn thiết bị cảm biến Kinect của Xbox cho chiếc máy này.
4 chiếc máy bán nước kỳ lạ nhất TG, Phi thường - kỳ quặc, may ban nuoc,may ban hang tu dong,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Trong dịp lễ Olympics London 2012 vừa rồi, hãng giải khát Coca-Cola lại một lần nữa gây sốc khi tung ra chiếc máy bán nước khổng lồ của mình. Chiếc máy có chiều cao bằng cả một tòa nhà và chứa hàng nghìn chai nước giải khát miễn phí. Tuy nhiên để được "uống chùa" khách hàng phải dùng hết sức để bấm một chiếc nút khổng lồ.
Theo Quang Dũng (TTVN)
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận