Home Chuyện Lạ Có Thật 5 ngày chỉ ăn giun

5 ngày chỉ ăn giun

Trong chuyến đi săn sóc cùng với bạn bè, Bill Lawrence, một thợ sửa chữa vật dụng sống ở miền Tây bang Tennessee , Mỹ bỗng "nổi hứng" tách nhóm và hậu quả là ông bị lạc trong khu rừng rậm, thuộc vườn quốc gia Meeman Shelby, bang Tennessee, Mỹ.

Sau khi được giải cứu, Bill được mời xuất hiện trên truyền hình và chuỗi ngày kinh hoàng bị lạc trong rừng sâu được ông kể lại rất sinh động. Bill cho biết việc phải "đơn thương độc mã" ở lại trong một khu rừng rậm là một thử thách vô cùng khắc nghiệt đối với ông và Bill phải rất cố gắng mới giữ được tinh thần trong suốt “cuộc thử thách” này.

5 ngày chỉ ăn giun  | Chuyện lạ, Kỉ lục, Giun đất, Đời sống, Xã hội, Vườn quốc gia Meeman Shelby, Bang Tennessee

Do bị lạc, Bill Lawrence phải ăn giun đất trong suốt 5 ngày để sống sót.

Bill cho biết ông quên mang theo điện thoại trong chuyến đi săn, do đó không thể gọi người đến ứng cứu ngay. Và để sống sót, ông phải bới giun dưới đất để ăn đồng thời uống nước bẩn may mắn tìm được trong khu rừng trong 5 ngày trời để có thể sống sót.

“"Tôi phải uống nước bẩn và ăn những con giun đất. Ôi, tôi từng thấy điều tương tự trên TV nhưng tôi không thể ngờ được một ngày, chính tôi lại rơi vào tình cảnh này”, Bill chia sẻ trên TV.

Ngoài ra, Bill còn tiết lộ rằng có những lúc ông cảm thấy vô cùng tuyệt vọng bởi dù cố gắng tìm kiếm suốt ngày, ông cũng không thể tìm thấy bóng dáng của nhóm bạn, thậm chí bất cứ một dấu vết nào từ họ và rằng ông phải cố gắng rất nhiều mới giữ được tinh thần ổn định.

Trong khi đó, ngay khi phát hiện Bill mất tích, nhóm bạn của ông cũng nhanh chóng nhờ cảnh sát vào cuộc tìm kiếm.

Các nhà chức trách cho biết đây là việc truy tìm Bill giống như là “mò kim đáy bể” khi lần đầu tiên họ phải tiến hành một cuộc tìm kiếm kéo dài nhất với phạm vi tìm kiếm quá lớn ước tính  rộng khoảng 13.000 mẫu đất trong khu rừng rậm thuộc vườn quốc gia Meeman Shelby, bang Tennessee.

5 ngày sau khi mất tích, cuối cùng Bill lại được cứu sống bởi một người qua đường trong tình trạng suy sụp nặng do bị côn trùng cắn và mất nước chứ không phải nhờ đội ngũ tìm kiếm hùng hậu của cảnh sát bao gồm chó nghiệp vụ, xe di chuyển được trên mọi địa hình, máy bay trực thăng và rất nhiều cảnh sát.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận