Home Chuyện Lạ Có Thật 60 tuổi còn bơm ngực để tình tự với… tình đầu

60 tuổi còn bơm ngực để tình tự với… tình đầu

Cụ bà này tên là Wang Qin, sống ở thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Bà vốn là một tiểu thuyết gia trên mạng.

60 tuổi còn bơm ngực để tình tự với... tình đầu | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,cụ bà,nâng ngực,mối tình đầu
Bà Wang Qin giờ đã rất tự tin đi gặp người tình xưa.

Được biết, mối tình sâu đậm khiến bà Wang Qin đưa ra quyết định này là khi bà mới 16 tuổi. Và suốt 44 năm qua, hai người hoàn toàn bặt tin nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên cụ bà ngoại lục tuần đi “tút tát” lại nhan sắc. Trong vòng 2 năm trở lại đây, bà Wang đã nhờ đến dao kéo tới 4 lần để có vẻ đẹp “10 phân vẹn 10”. Bà đã nhờ các bác sĩ sửa lại mắt, mũi, cằm, hàm để trông giống nữ diễn viên Hồng Kong Angie Chiu. 

60 tuổi còn bơm ngực để tình tự với... tình đầu | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,cụ bà,nâng ngực,mối tình đầu
Cụ bà 61 trước khi nhờ đến dao kéo.

Bà Wang vốn dĩ đã hài lòng về ngoại hình của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ. Bà chưa bao giờ mặc cảm về “vòng 1” cho tới khi có cơ hội gặp lại người tình trong mộng vào tháng Tư năm nay.

“Khi tôi nghe nói mối tình đầu của mình đang sống ở Thâm Quyến (cách Hoàng Thạch 800km), tôi đã lặn lội tới tìm anh ấy. Tôi thực sự rất phấn khích và mong được gặp lại anh sau 44 năm xa cách”, cụ bà hồ hởi tâm sự.

Bà Wang kể, mối tình đầu của bà là một chàng trai tên Xiang. Hai người đã gặp nhau trên một chuyến tàu biển từ thành phố Hán Khẩu đến Ba Đông. Tuy nhiên, mối tình tuyệt đẹp đầu đời đã bị cha bà ngăn cấm và hai người mất liên lạc từ đó.

Cụ bà si tình xúc động nói: “Tôi vẫn nhớ như in lần đầu gặp nhau của hai đứa. Chúng tôi đã ở bên nhau 3 ngày liền. Giờ gặp lại tôi muốn trông mình phải thật hoàn hảo. Có thể anh ấy đã có gia đình nhưng tôi muốn trông thấy anh dù chỉ một lần nữa thôi”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận