Home Chuyện Lạ Có Thật 600 người khỏa thân tắm tập thể

600 người khỏa thân tắm tập thể

Mới đây, tại hai bãi biển ở New Zealand, gần 600 người đã cùng trút bỏ quần áo để lập Kỷ lục Guinness về số người tắm khỏa thân tập thể lớn nhất thế giới.

600 người cùng cởi hết quần áo, nhảy xuống biển cùng lúc.
600 người cùng cởi hết quần áo, nhảy xuống biển cùng lúc.

Trong số gần 600 người tham gia, con số ở bãi biển Papamoa là 299 người còn bãi biển ở Christchurch có tất cả 226 người. Mặc dù 2 địa điểm được kết hợp cùng nhau, tuy nhiên đây vẫn tính như là 2 sự kiện riêng biệt. Đại diện của Tổ chức Guinness đã yêu cầu tất cả những người tham gia chạy xuống biển cùng một lúc để chụp ảnh.

Gần 600 người ở 2 bãi biển tại New Zealand đã khỏa thân lao xuống biển tắm tập thể

Những người thực hiện màn lập kỷ lục này gồm cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Họ đã vượt qua nỗi xấu hổ và cùng nhau khỏa thân tắm tập thể trong tinh thần vui vẻ. Một người tham gia màn lập kỷ lục, anh Pointon Andre nói: “Chúng tôi hi vọng sự kiện này sẽ đặt ra một tiền lệ mới cho người dân ở New Zealand. Tôi mong muốn sẽ được sống trong một môi trường có cái nhìn cởi mở hơn về các hành động khỏa thân”.

Kỷ lục trước đó được thiết lập vào tháng 6 năm ngoái tại Llangennith, Rhossili, xứ Wales, với 413 người cùng khỏa thân lao xuống biển.

Người tham gia không hề xấu hổ hay ngại ngùng, trái lại họ rất thoải mái.
 

Theo: K14/TTVN
Thiếu nữ hồn nhiên thoát y múa cột trên tàu điệnMỹ nhân ngực trần sexy “bủa vây” giám khảo Vietnam IdolSốc: Thiếu nữ khỏa thân lang thang giữa trời rét căm căm

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận