Home Chuyện Lạ Có Thật 69 tuổi vẫn làm “gái bán hoa”

69 tuổi vẫn làm “gái bán hoa”

Hai chị em song sinh Louise và Martine Fokkens mặc dù đã 69 tuổi nhưng vẫn hành nghề gái gọi một cách công khai ở thành phố Amsterdam của Hà Lan. “Tôi không thể kể cho bạn biết được có bao nhiêu “bí quyết” để phục vụ khách, vô số… không thể đếm được!”, bà Louise nói.

69 tuổi vẫn làm “gái bán hoa” | Louise,Martine Fokkens,Louise Fokkens,gái bán hoa,bán dâm,69 tuổi

2 chị em song sinh Louise và Martine Fokkens

Trong khi bà Louise đã “nghỉ hưu” cách đây 2 năm (ở tuổi 67) do bị chứng viêm khớp thì "chiến hữu" Martine Fokkens vẫn tiếp tục hành nghề cho đến thời điểm hiện tại. Bà Martine sẵn sàng bán dâm cho những người đàn ông qua đường, phục vụ từ trẻ tới già. “Chúng tôi cần tiền. Bạn cũng biết đấy, chúng tôi không thể sống nhờ vào tiền trợ cấp tuổi già”, Louise nói thêm.

Câu chuyện “bán hoa” của cặp song sinh đã được dựng thành bộ phim với tiêu đề "Meet the Fokkens". Dự định, bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Diễn đàn Phim của thành phố New York vào ngày 8/8. Các nhà cung cấp phim cũng dự định sau đó sẽ trình chiếu bộ phim ở một số thành phố khác tại Mỹ.

Xem Trailer của phim "Meet the Fokkens":

Đồng đạo diễn phim Gabriëlle Provaas và Rob Schröde cho biết: “Đây là câu chuyện chúng tôi đã muốn chuyển tải từ lâu. Louise và Martine thực sự là những gái gọi già nua nhất ở thành phố Amsterdam này, họ sống tự do, vui vẻ và không sợ bất cứ ai”. Được biết, hai bà đã hành nghề bán dâm từ khi mới 19 tuổi, và cho đến nay đã có 50 năm làm gái bán hoa.

Việc hành nghề bán dâm được xem là hợp pháp ở Hà Lan. Những người trực tiếp bán dâm sẽ được hưởng những lợi ích trong việc chăm sóc y tế, được cấp phép hành nghề, thậm chí là có quyền được kinh doanh nếu có thể. Tuy nhiên, đối với một thành phố như Amsterdam thì việc hành nghề bán dâm không phải là một công việc dễ dàng.

69 tuổi vẫn làm “gái bán hoa” | Louise,Martine Fokkens,Louise Fokkens,gái bán hoa,bán dâm,69 tuổi

Mặc dù đã 69 tuổi nhưng 2 "bà lão" vẫn cố gắng sống bám trụ
bằng việc bán dâm

Trong những năm gần đây, một số cơ quan chức năng ở Hà Lan cho rằng công nghiệp tình dục đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Vấn đề bạo lực và nạn buôn bán người đang gia tăng. Thị trưởng thành phố Amsterdam đã bày tỏ ý kiến liên quan đến những người chủ kinh doanh quy mô nhỏ đã bị tẩy chay bởi các băng nhóm lớn.

Theo những báo cáo mới đây cho thấy, những người hành nghề bán dâm đặc biệt là những người đến từ các quốc gia khác đã bị ép buộc vào con đường làm gái mại dâm đã bị lạm dụng bởi các tú bà nhà chứa.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận