Home Chuyện Lạ Có Thật Ăn bóng điện ngon như ăn… bánh

Ăn bóng điện ngon như ăn… bánh

Bé Natalie Hayhurst (3 tuổi) sẽ không trở nên nổi tiếng và “hút” sự chú ý của giới truyền thông nếu như không có “tật” thường ăn… bóng điện.

Mới hồi  tháng 2 vừa rồi, bé Hayhurst đã phải nhập viện và suýt chết vì ăn trọn vẹn một chiếc bóng điện.

Không những thế, ngoài bóng điện, bé còn rất thích ăn những đồ vật cứng như gạch. Nhiều người thậm chí còn miêu tả, bé ăn gạch ngon lành như đang ăn… bánh Choco-Pie.

Ăn bóng điện ngon như ăn... bánh | chuyện lạ thế giới
Đĩa thức ăn yêu thích của Natalie Hayhurst là bóng điện và gạch

Chính vì thế, mẹ của  Hayhurst hàng ngày phải rất vất vả để canh chừng con gái. Người phụ nữ 31 tuổi này luôn trong tâm trạng lo lắng con mình có thể tìm mọi cách để ăn những thứ gây nguy hiểm đến tính mạng như gạch hay bóng điện. “Con bé ăn gạch trông rất ngon miệng. Bé đã 3 tuổi nên có thể nhận thức được rằng, ăn những thứ đó không tốt và không được ăn nhưng vì quá thèm nên nhiều khi bé không kiềm chế được bản thân. Tôi và chồng  thường xuyên nhắc nhở con về sự nguy hiểm khi ăn những đồ vật đó…”, mẹ cô bé kể.

Ăn bóng điện ngon như ăn... bánh | chuyện lạ thế giới

Ăn bóng điện ngon như ăn... bánh | chuyện lạ thế giới
Mẹ cô bé rất lo lắng cho tình trạng nghiện ăn đồ phi dinh dưỡng của con gái

Theo chẩn đoán của các bác sỹ thì bé Hayhurst bị như vậy là do mắc chứng Pica – chứng bệnh khiến người ta thích ăn những thức ăn phi dinh dưỡng như kim loại, gạch, bóng điện…

Hiện bố mẹ Hayhurst đang rất lo sợ con sẽ bị chảy máu miệng khi không kiểm soát được việc cô bé tìm cách ăn đồ nguy hiểm. Cặp vợ chồng này cũng đang tìm phương pháp hữu hiệu để chữa bệnh nan y này cho bé. Hai người luôn hy vọng và cầu Chúa để con gái trở lại bình thường như những đứa trẻ khác.

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận