Home Chuyện Lạ Có Thật Ấn Độ: 5 anh em trai lấy chung… 1 vợ

Ấn Độ: 5 anh em trai lấy chung… 1 vợ

Rajo Verma, một phụ nữ trẻ 21 tuổi đang làm vợ “chung” của 5 anh em trai trong một túp lều ở Ấn Độ. Cô cho biết, mỗi tối cô “ngủ” với một người . Và đó cũng chính là lý do vì sao cô không biết ai trong số 5 anh em là cha ruột của con trai cô.

Rajo Verma sống cùng 5 người chồng và 1 cậu con trai trong túp lều

Rajo Verma sống cùng 5 người chồng và 1 cậu con trai trong túp lều

Rajo Verma cho biết: “Ban đầu tôi cảm thấy hơi ngượng một chút nhưng tôi yêu đều cả 5 anh em, không yêu ai hơn ai”.

Guddu, người chồng 21 tuổi và cũng là người đầu tiên cưới cô về làm vợ, nói: “Cả 5 anh em chúng tôi đều có những đêm mặn nồng với cô ấy và tôi không cảm thấy ghen tị. Chúng tôi là một gia đình lớn và hạnh phúc”.

Guddu và Verma lên duyên vợ chồng trong một cuộc hôn nhân được sắp xếp theo kiểu đạo Hindu 4 năm về trước và đến nay Guddu vẫn chung thủy với người vợ chính thức và duy nhất của mình.

Tuy nhiên, phong tục của ngôi làng đã buộc Rajo Verma phải lấy cả các anh em trai của chồng. Cô cũng làm vợ của Bajju (32 tuổi), Sant Ram (28 tuổi), Gopal (26 tuổi) và em út Dinesh (người vừa trở thành chồng mới nhất hồi năm ngoái khi anh này đủ 18 tuổi).

Người anh cả Baiju cho biết: “Tôi xem cô ấy như là vợ mình và ngủ cùng cô ấy như các em trai khác của tôi”.

Rajo hiện ở nhà làm nội trợ, dọn dẹp nhà cửa và trông nom cậu con trai 18 tháng tuổi trong khi những người chồng đi làm ở Dehradun, miền bắc Ấn Độ.

Rajo hiện ở nhà làm nội trợ, dọn dẹp nhà cửa và trông nom cậu con trai 18 tháng tuổi trong khi những người chồng đi làm ở Dehradun, miền bắc Ấn Độ.

Raja cho biết: “Đây là phong tục đa phu có từ xưa ở làng cô và trước đây, mẹ cô cũng cưới 3 anh em trai trong cùng một nhà. Khi tôi lấy Guddu thì tôi cũng biết là mình sẽ phải cưới tất cả 5 anh em trai nhà anh ấy làm chồng.

“Mỗi đêm tôi lần lượt ngủ với một người và chúng tôi không có giường, chỉ có những chiếc chăn trải ra sàn nhà mà thôi. Tuy nhiên, tôi nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ những người chồng và được yêu nhiều hơn những người vợ khác”.

Ngọc Diệp
Theo ANTĐ
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận