Home Chuyện Lạ Có Thật Ăn mày lãng tử trở thành người mẫu

Ăn mày lãng tử trở thành người mẫu

Chàng ăn xin đẹp trai gây xôn xao trên Internet đã tìm được gia đình hồi tháng 3 sau bao năm lưu lạc. Giờ đây anh còn được một công ty mời làm người mẫu trình diễn thời trang.

Chàng ăn mày một thời xuất hiện trở lại với vai trò là người mẫu trình diễn thời trang ở Quảng Đông.Trình Quốc Vinh, 34 tuổi, quê ở Giang Tây, Trung Quốc thất lạc gia đình chục năm do nghèo túng và mắc chứng bệnh thần kinh. Nhưng nhờ vẻ ngoài lãng tử, chàng ăn mày này trở nên nổi tiếng trên Internet hồi đầu năm nay. Cũng nhờ các bức ảnh lan truyền rất nhanh, gia đình ở quê nhận ra anh và đón anh về nhà.

Quốc Vinh khi còn đi lang thang ăn xin. Ảnh: 163.Vào dịp nghỉ lễ 1/5, Quốc Vinh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu thời trang ở Thuận Đức, tỉnh Quảng Đông. Sự hiện diện của anh thu hút rất đông người tới xem. Một số khán giả chạy đến xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, nhìn thấy nhiều người, anh trở nên lo lắng, hoảng hốt và rút khỏi sân khấu. Chỉ khi đã thư giãn và được gia đình khuyến khích, anh mới vội vã xuất hiện trở lại.
Vào buổi chiều, chàng ăn mày một thời trình diễn thêm vài lần trên sân khấu cùng các người mẫu nữ. Anh chào khán giả một cách vụng về. Theo Netease, với khoảng 10 phút xuất hiện, khoảng 4 lần một ngày, anh có thể kiếm được hơn 4.000 USD.

Quốc Vinh trên sân khấu cùng các người mẫu nữ. Ảnh: Netease.

'Chàng ăn mày lãng tử' chụp ảnh cùng người hâm mộ. Sự thay đổi của anh khiến nhiều người nghi ngờ anh là Quốc Vinh giả. Ảnh: Netease.

Buonchuyen.info – Theo maivoo
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận