Home Chuyện Lạ Có Thật Ăn sushi trên cơ thể mẫu nude

Ăn sushi trên cơ thể mẫu nude

Một mâm sushi phục vụ thực khách tại nhà hàng Kung Fu Kitchen và Sushi. Ảnh: WPLG

Một mâm sushi phục vụ thực khách tại nhà hàng Kung Fu Kitchen và Sushi. Ảnh: WPLG

Nathan Lieberman, chủ nhà hàng Kung Fu Kitchen và Sushi, thuộc khách sạn và câu lạc bộ bãi biển Catalina, Miami, Mỹ, cho biết ý tưởng ăn sushi trên người mẫu khỏa thân là từ đầu bếp Glenn Lopez của nhà hàng. Và đây là lần thứ 4 nhà hàng tổ chức lễ hội sushi khỏa thân như thế này.

Theo ông Lieberman thì truyền thống ăn sushi trên cơ thể mẫu nude của người Nhật Bản đã tồn tại cả “ngàn năm nay”, vì thế ông muốn được mang lại “cách phục vụ kiểu hoàng gia” cho những thực khách của mình vào tháng nhà hàng ở Miami, Miami Spice.

Lieberman ban đầu cho biết ông dự định thuê người mẫu, tuy nhiên các nhân viên trong nhà hàng ông đã đề nghị ông được đảm nhận vai trò này.

“Các nhân viên của tôi có ngoại hình xinh đẹp”, ABC News dẫn lời ông chủ này nói. “Họ nói rằng họ muốn có tiền và muốn được khỏa thân”.

Thông thường các bữa tiệc sushi khỏa thân sẽ được tổ chức cho khoảng 10 thực khách. Trong quá trình thưởng thức, những người mẫu nude cũng sẽ cùng uống rượu sa kê và trò chuyện với các vị khách lấy thức ăn từ trên cơ thể họ.

Ông Liberman cho biết trước khi bữa tiệc bắt đầu, các nhân viên phục vụ của nhà hàng sẽ lau sạch, tẩy trùng những vị trí mà thức ăn sẽ được để lên trên cơ thể mẫu nude. Sau đó che những phần nhạy cảm bằng lá chuối trước khi đặt sushi lên.

“Chúng tôi thường xếp các miếng sashimi xung quanh bầu ngực của người mẫu vì như thế trông đẹp mắt hơn”, ông nói.

Một cuộc kiểm tra vệ sinh thực phẩm vừa tiến hành tại nhà hàng Kung Fu hồi tháng 5 đã phát hiện ra bảy sai phạm, trong đó có tình trạng nhà hàng không chuẩn bị xà bông rửa tay cho thực khách khi ăn.

Hướng Dương
Theo Ngôi sao
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận