Home Chuyện Lạ Có Thật Anh chàng có thể xoay ngược bàn chân

Anh chàng có thể xoay ngược bàn chân

Anh Moses Lanham, 49 tuổi, sống tại bang Michigan, Mỹ được mệnh danh là 'Người dẻo như cao su' vì anh có thể xoay bàn chân 120 độ, ngược hẳn ra phía sau.

Anh Lanham thấy thoải mái khi xoay ngược chân. Ảnh: AOL.Theo AOL, Lanham phát hiện ra khả năng kỳ lạ của mình khi 14 tuổi, sau một tai nạn tại phòng thể dục của trường phổ thông. Khi đó, anh đang leo lên một sợi dây thừng và bị trượt tay. Anh ngã xuống từ độ cao 54m, khi chạm đất, bàn chân của anh bị vặn sang tư thế kỳ quặc, ngược hẳn về phía sau.
Anh Lanham nói: "Khi đó mọi người nghĩ rằng tôi bị trật khớp, nhưng ngay sau khi ngã, tôi đứng lên đi lại bình thường và không thấy đau. Từ đó trở đi, tôi bắt đầu xoay chân ngược ra phía sau, thậm chí tôi còn thích làm việc đó vì xoay chân làm tôi thấy dễ chịu".

Thỉnh thoảng anh Lanham còn mặc quần áo ngược khiến mọi người lầm tường anh có thể quay ngược cả đầu. Ảnh: AOL.Các bác sĩ đã kiểm tra Lanham và cho biết xương của anh chứa nhiều mô và sụn hơn người bình thường, điều này làm cho hông, đầu gối và mắt cá chân của anh đặc biệt linh hoạt. Lanham ngày càng cảm thấy thích thú với khả năng của mình, anh còn muốn thiết lập kỷ lục "Người đi bộ 20m nhanh nhất với bàn chân quay ngược ra sau" để tên anh được ghi trong sách kỷ lục Guinness thế giới.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận