Home Chuyện Lạ Có Thật Anh: Màn trả thù long trời lở đất cho người cha đã mất

Anh: Màn trả thù long trời lở đất cho người cha đã mất

Sau 16 năm đau khổ khi nhắc đến cái chết của cha mình, Sarah Griffiths đã dành tặng ông món quà bằng cách phá sập nhà máy nơi ông bị tai nạn.


Mick Locke, người cha của cô gái và là công nhân của một nhà máy sản xuất món canh đóng hộp Campbells tại King's Lynn, Norfolk đã qua đời do 1 tai nạn với nồi hơi khổng lồ năm 1995.

Sau 16 năm kể từ tai nạn khủng khiếp đó, giờ đây con gái ông đã làm một việc được xem như trả thù và cũng là món quà dành tặng ông khi phá sập tòa tháp của nhà máy.

Anh: Màn trả thù long trời lở đất cho người cha đã mất

Sarah sau khi tự tay ấn nút phá sập tòa tháp nơi cha cô qua đời.

Hàng ngàn người đã bất chấp sự giá lạnh của thời tiết để đến chứng kiến cảnh tòa tháp có khối lượng 1.000 tấn bị phá sập bởi 10kg thuốc nổ Nitro-Glyxerin vào 8 giờ ngày 15/1 (giờ địa phương).

Người phụ nữ năm nay 41 tuổi và là mẹ của 2 đứa trẻ cho biết cô rất vinh dự khi là người ấn nút kết thúc cuộc đời của tòa tháp cũ kỹ này. Đây là nơi làm cô đau khổ mỗi khi nhắc đến tai nạn đáng tiếc của cha mình, theo cô thì không phải ai cũng có thể làm điều này và đây là cơ hội có một không hai trong đời.

Cô cũng chia sẻ rằng mặc dù đã mất đi nhưng tòa tháp vẫn làm cho mỗi thành viên trong gia đình cô cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn thấy. 

Sarah là người may mắn nhất trong số 45 người đăng kí để được bấm nút phá sập tòa tháp.

Anh: Màn trả thù long trời lở đất cho người cha đã mất

Cô gái cùng hình ảnh của người cha quá cố.

Đây là một công trình cao 40m được xây dựng vào năm 1959 để đặt những nồi áp suất khổng lồ phục vụ việc sản xuất những món canh đóng hộp Campbells nổi tiếng. Năm 1995, ông Locke – một công nhân của nhà máy đã bị bỏng nặng và qua đời sau khi cố gắng đóng 1 nồi hơi khổng lồ trong vụ nổ hơi nước.

Vụ tai nạn xảy ra chỉ vài tuần sau khi con gái ông làm đám cưới và đến bây giờ khi xem lại những thước phim về tiệc cưới họ vẫn bồi hồi mỗi khi nhìn thấy hình ảnh của ông.

Được biết việc phá dỡ tòa tháp cũ này là một phần trong quá trình cải cách và nâng cấp hệ thống nhà máy của tập đoàn sở hữu thương hiệu canh đóng hộp Campbells.

 

Theo: VTC News

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận