Home Chuyện Lạ Có Thật Bà bầu không được đến bảo tàng

Bà bầu không được đến bảo tàng

Phụ nữ có thai, người đang kinh nguyệt không nên đến bảo tàng vì có thể phải đối mặt với khả năng các thánh thần hoặc tổ tiên nổi giận.

Ngày 12/10, Bảo tàng quốc gia của New Zealand, đưa ra cảnh báo rằng phụ nữ có thai, người đang kinh nguyệt không nên đến bảo tàng vì có thể phải đối mặt với khả năng các thánh thần hoặc tổ tiên nổi giận.
Bảo tàng Te Papa ở Wellington xác nhận, bảo tàng đưa ra yêu cầu trên đối với khách thanh quan. Cố vấn người dân tộc Maori tại bảo tàng tên là Hippolite Michelle cho biết điều kiện trên được đưa ra vì các tạo tác của tộc người Maori đã từng được sử dụng trong chiến tranh và người ta tin rằng chúng là nơi trú ngụ hay còn gọi là “có linh hồn,” có thể gây hại cho phụ nữ mang thai hoặc người có kinh nguyệt khi đến thăm triển lãm.
 Bà bầu không được đến bảo tàng?, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,ba bau,phu nu co thai,den bao tang
Ảnh: BBC
"Họ có thể đối mặt với một tình trạng ở hình thức giao tiếp mà có thể trong chúng ta không cảm nhận được, không nghe thấy, không nhìn thấy hoặc không hiểu điều gì xảy ra cả," ông Hippolite nói.
Phát ngôn viên của Te Papa, Jane Keig, nói rằng đây không phải là một sự cấm đoán, nhưng nó là một gợi ý rõ ràng nhằm bảo vệ người phụ nữ mang thai hoặc ở trong thời kỳ kinh nguyệt.
Buonchuyen.info – Theo 24h
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận