Home Chuyện Lạ Có Thật Bà lão 70 trông trẻ như thiếu nữ

Bà lão 70 trông trẻ như thiếu nữ

Bà lão 70 trông trẻ như thiếu nữ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,trẻ trung,bí quyết,ăn chay
Annette Larkins vẫn trẻ trung và tràn đầy sức sống mặc dù đã
bước sang tuổi 70.

Tuy nhiên, điều đó không hề làm Annette Larkins phiền lòng bởi hiếm có người phụ nữ 70 tuổi nào lại giữ được vẻ trẻ trung và năng động như bà.

Bà Larkins tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc đẹp của mình là nhờ chế độ ăn chay bao gồm các loại rau, quả hữu cơ, hạt và quả hạch trồng trong vườn nhà.

Ngoài ra, người phụ nữ "trẻ mãi không già" đến từ Miami-Dade, Florida (Mỹ) này không đụng vào bất cứ thứ gì đã được nấu chín. Bà cũng có thói quen khá "kỳ cục" là hứng nước mưa để tưới cho khu vườn của mình cũng như dùng để uống hằng ngày.

Bà lão 70 trông trẻ như thiếu nữ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,trẻ trung,bí quyết,ăn chay
Nhiều người lầm tưởng Annette Larkins là con gái của chồng bà.

Thế nhưng, không phải lúc nào Larkins cũng giữ được lối sống lành mạnh như vậy. Thực tế, bà đã từng ăn rất nhiều thịt lợn khi chồng bà làm chủ một nhà máy chế biến thịt vào những năm 1960. Sau đó, bà đã quyết định thay đổi thói quen ăn uống của mình.

Ban đầu, Larkins chỉ thấy việc ăn chay tốt cho sức khỏe chứ không bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể trông trẻ hơn 30 tuổi.

"Tôi rất phấn kích và có nhiều năng lượng. Tôi thức dậy trước 5h30 mỗi ngày và sẵn sàng để di chuyển"-Annette Larkins phát biểu trên Thegrio.

Hiện ông Larkins (54 tuổi), chồng Annette hy vọng có thể giữ được sự trẻ trung, khỏe khoắn như vợ bởi trông ông già hơn rất nhiều so với tuổi và phải chịu đựng chứng cao huyết áp.

Có rất nhiều ăn chay sống như Larkins nhưng sự trẻ trung của bà vẫn là một điều hiếm có.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận