Home Chuyện Lạ Có Thật Bác sĩ đổi phẫu thuật thẩm mỹ… lấy bạn gái

Bác sĩ đổi phẫu thuật thẩm mỹ… lấy bạn gái

Emil Chynn, một bác sỹ khoa mắt, sống ở New York mới đây đã nghĩ ra cách tìm bạn gái có một không hai. Để được người khác giới thiệu cho đối tượng hẹn hò, anh đã lấy việc phẫu thuật thẩm mỹ ra ngã giá.

Emily Chynn chia sẻ trước đây anh từng đăng quảng cáo trên tạp chí của đại học Columbia với hy vọng tìm được một cô bạn gái người da trắng thông minh và gợi cảm. Theo quảng cáo này, nếu cô gái nào nhận lời hẹn hò với anh sẽ được tặng 10.000 đô la (hơn 212 triệu đồng). Tuy nhiên sau nhiều ngày chờ đợi, Emil Chynn vẫn chưa tìm được một nửa của mình.

Bác sĩ đổi phẫu thuật thẩm mỹ... lấy bạn gái | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Bác sỹ Emil Chynn

Cuối cùng, anh quyết định tung ra “chiêu độc”. Thay vì đăng quảng cáo như trước kia, Emil Chynn đã gửi đi rất nhiều email có nội dung vô cùng đặc biệt. Trong email, Emil Chynn viết: “Người nào giúp tôi tìm được đối tượng hẹn hò sẽ được nhận 100 đô la (hơn 2 triệu đồng). Nếu tôi và cô gái đó hẹn hò đến lần thứ hai thì người mai mối sẽ được phẫu thuật kéo dài mi mắt bằng tia laser hoặc nhận 200 đô la (hơn 4 triệu đồng).

Lần  thứ ba, người đó sẽ được tiêm boxtox làm thon gọn mặt hoặc nhận 300 đô la (hơn 6 triệu đồng), lần thứ tư được tiêm axít hyaluronic hoặc nhận 400 đô la (8,5 triệu đồng), lần thứ 5 sẽ được phẫu thuật cận thị bằng tia laser trị giá 2.000 đô la ( hơn 42 triệu đồng) hoặc 500 đô la tiền mặt (hơn 10,5 triệu đồng).”

Sau khi gửi email, Emil Chynn đã người khác sắp xếp cho hai cuộc hẹn. Tuy nhiên cả hai cô gái đều bị anh từ chối vì không đáp ứng được những yêu cầu đặt ra. Chia sẻ về chuyện này, Emil Chynn cho biết:“Tôi không kén chọn, cũng không bị điên. Tôi chỉ muốn tìm một người phù hợp về tuổi tác, trình độ và yêu tôi thực lòng mà thôi.”

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận