Home Chuyện Lạ Có Thật Bắt cóc chính mình để thử chồng

Bắt cóc chính mình để thử chồng

Người phụ nữ này đã gửi bức ảnh chụp bàn tay và bàn chân của mình bị trói chặt đến chồng, cảnh sát cho biết thông tin vụ việc hôm thứ hai (27/12/ 2010).
 Bắt cóc chính mình để thử chồng, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,
Ảnh minh họa
Người đàn ông tội nghiệp đã nhận được hình ảnh trên qua điện thoại di động từ một người tự xưng là một trong những kẻ bắt cóc vợ mình. Bức ảnh được kèm theo yêu cầu gửi một khoản tiền chuộc là 26.000 USD để đổi lại tự do cho người vợ, cảnh sát cho biết thêm trong một tuyên bố.
Yêu cầu của kẻ bắt cóc được lặp đi lặp lại trong các tin nhắn tiếp theo và cảnh báo người đàn ông này không được phép liên hệ với cảnh sát. Tuy nhiên, người chồng đã bỏ qua lời cảnh báo đó để báo cảnh sát. Cảnh sát đã tìm thấy xe của người phụ nữ trên và bám theo cho đến một trung tâm mua sắm tại thị trấn nhỏ Gandia trên bờ biển Địa Trung Hải.
"Người phụ nữ đó đã thực hiện một cuộc hành trình một mình và đang ở trong tình trạng rất tốt, mà lẽ ra, cô đang là nạn nhân của vụ bắt cóc," cảnh sát hài hước.
Lúc đầu, người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô ta đã được thả tự do vào buổi sáng, nhưng sau đó đã thừa nhận rằng cô ấy giả vờ thực hiện một vụ bắt cóc chính bản thân mình để biết liệu chồng cô có sẵn sàng trả một khoản tiền chuộc vì cô ấy hay không.
Buonchuyen.info – Theo 24h
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận