Home Chuyện Lạ Có Thật Bắt được cá sấu khổng lồ

Bắt được cá sấu khổng lồ

Một người thợ săn đã bắt được một trong những con cá sấu nặng nhất thế giới ở bang Florida (Mỹ) vào đúng đêm Halloween vừa qua.
Trong khi đang đi săn tại hồ Washington, bang Florida (Mỹ) vào tối hôm Chủ Nhật vừa qua, anh Tres Ammerman cùng hai người bạn của mình đã phát hiện thấy một con cá sấu đi theo thuyền của họ.
Bắt được cá sấu khổng lồ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,ca sau khong lo
Tres Ammerman và con cá sấu lớn nhất Florida
Trong khi cố gắng khống chế con cá sấu khổng lồ, anh Tres Ammerman và các người bạn của mình suýt gặp nạn khi con cá sấu hung hãn cố gắng cắn thuyền của các thợ săn, nhưng cuối cùng họ đã khống chế được con cá sấu và phải mất 2 giờ để kéo con cá sấu từ hồ lên bờ
Con cá sấu này nặng 296 kg và dài 4,5 m được coi là con cá sấu lớn nhất ở bang Florida từ trước tới nay. Tuy nhiên, con cá sấu này vẫn nhỏ hơn khá nhiều so với con cá sấu lớn nhất thế giới có chiều dài 5,8m được phát hiện ở bang Louisiana (Mỹ).
Ngay sau khi bắt được con cá sấu này, một công ty thú nhồi bông đã đưa ra đề nghị mua lại con cá sấu của anh Tres Ammerman với giá khoảng 14.000 bảng và anh Ammerman vui vẻ nhận lời: “Tôi cảm thấy như mình vừa trúng xổ số vậy.”
Buonchuyen.info – Theo bee

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận