Home Chuyện Lạ Có Thật Bất tỉnh 10 tháng, tỉnh lại khi nghe tiếng bạn gái

Bất tỉnh 10 tháng, tỉnh lại khi nghe tiếng bạn gái

Bất tỉnh 10 tháng, tỉnh lại khi nghe tiếng bạn gái | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Taylor và bạn gái trước tai nạn.

Mathew Taylor (31 tuổi) bị bất tỉnh từ khi bị thương vào đầu trong một vụ tai nạn xe máy ở Bali, Indonesia tháng 7 năm ngoái. Anh có dấu hiệu hồi phục cách đây 3 tuần khi nghe tiếng nói của bạn gái qua điện thoại khi nằm bệnh viện.

Anh Taylor dạy tiếng Anh ở Indonesia trong 18 tháng và đang lên kế hoạch cưới cô Handayani Nurul, tên thường gọi là Anda, thì gặp tai nạn mô tô.

Sau khi phẫu thuật ở Bali vì bị nứt sọ, anh bất tỉnh và được chuyển về Anh. Tại đây, bác sĩ nói với gia đình anh rằng có thể anh sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa. Anh không có cử động gì cho đến cách đây 3 tuần, mẹ anh gọi điện cho bạn gái anh ở Indonesia.

Mẹ anh kể lại, con trai bà tự nhiên chảy nước mắt khi nghe điện thoại. Cô Anda hỏi điều gì đó và Taylor trả lời nhỏ. Thế rồi Taylor dàn dụa trong nước mắt. Gia đình bà rất vui vì con có dấu hiệu hồi phục.

Luke Griggs, phát ngôn của quỹ từ thiện tổn thương não Headway, cho biết Taylor bị kích thích khi hôn mê. Cũng đã có những trường hợp khi hôn mê, họ đi bộ và có những dấu hiệu hồi phục.

Cô Anda, 27 tuổi, là bạn gái của Taylor. Cô đã làm hộ chiếu tới thăm bạn trai nhưng thị thực hết hạn, buộc cô phải quay về Bali, nơi cô đang nghiên cứu ngành văn học Hà Lan tại đại học Indonesia.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận