Home Chuyện Lạ Có Thật Bé 12 tuổi sinh đôi

Bé 12 tuổi sinh đôi

Một giáo viên đã phát hiện bụng lớn bất thường của cô bé người Argentina nên vội vàng thông báo cho gia đình. Do mẹ còn quá trẻ nên cặp song sinh chỉ nặng 1,4 kg mỗi bé.

Bé 12 tuổi sinh đôi | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,12 tuổi sinh đôi
Ảnh minh họa

Cảnh sát tại thị trấn nhà cô bé ở Chilecito, 650 dặm về phía Tây Bắc Buenos Aires – thủ đô Argentina, cho biết đây là một trường hợp lạm dụng tình dục trẻ em. Hiện cảnh sát đang điều tra hai thanh niên, một ở độ tuổi 16 và một ở độ tuổi 20.

Nhà chức trách cho biết thêm chị của cô bé trên, 14 tuổi đã sinh con cách đây 3 tháng. Những người hàng xóm lân cận đang hỗ trợ cả hai cô gái sớm trở thành mẹ này chăm sóc trẻ sơ sinh. 

Cách đây hai ngày, giới chức Mexico tiết lộ một bé gái 9 tuổi đã sinh con trong bệnh viện ở Zapopan, bang Jalisco (phía tây Mexico) khiến dư luận kinh hoàng. Sự việc xảy ra hôm 27-1. Em bé mới chào đời là một bé gái, nặng 2,6 kg.

Bé 12 tuổi sinh đôi | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,12 tuổi sinh đôi
Bệnh viện ở Zapopan – nơi bé gái 9 tuổi sinh con

Ông Jorge Villasenor, từ Văn phòng công tố viên bang Jalisco, cho biết: “Chúng tôi đang tìm cha của đứa trẻ để biết tường tận sự việc, bởi cô bé (chỉ được tiết lộ với cái tên Dafne) không hiểu chuyện gì đã xảy ra”. Bệnh viện đã cấy que tránh thai dưới da tay cho cô gái này để không rơi vào trường hợp đáng thương lần nữa.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận