Home Chuyện Lạ Có Thật Bé 6 tuổi vòng 1 to như người lớn

Bé 6 tuổi vòng 1 to như người lớn

Theo kết quả kiểm tra, bác sĩ phát hiện xương của Phương Phương đã phát triển tương đương với bé 10 tuổi 6 tháng. Hiện tại, cô bé cao 1,2m, cao hơn các bạn ở cùng lứa tuổi.

Tuy nhiên, các bé gái 10 tuổi 6 tháng thường phải cao hơn 1,4m. Như vậy so với tương quan thực tế, Phương Phương rất thấp. Nếu không được chữa trị thì sau này khi trưởng thành cô bé cũng không thể cao tới 1,5m.

Bé 6 tuổi vòng 1 to như người lớn | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Ảnh minh họa.

Bà Trương, mẹ của Phương Phương cho rằng, con mình phát triển sớm có liên quan đến việc ăn sữa non. Các xét nghiệm lâm sàng cho thấy ngực của Phương Phương bắt đầu phát triển từ năm 2 tuổi và càng ngày vòng 1 của cô bé càng to hơn. Đây là khoảng thời gian bà Trương cho cô bé sử dụng sản phẩm sữa non.

Khi chẩn đoán tại Bệnh viện Bối Nặc (tỉnh Hồ Nam), Viện trưởng khoa Nhi, Giáo sư Diệp Nghĩa Ngôn cho biết, nguyên nhân phát triển sớm của bé rất phức tạp, có thể do thực phẩm hoặc ô nhiễm môi trường.

Hơn nữa, trong thành phần sữa non cũng có chất kích thích tăng trưởng. Ông cũng cho biết thêm, việc phát triển ngực sớm như trường hợp của bé Phương Phương sẽ ảnh hưởng lớn đến chiều cao sau này.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận