Home Chuyện Lạ Có Thật Bé gái 10 tuổi “bẫy” yêu râu xanh

Bé gái 10 tuổi “bẫy” yêu râu xanh

Sau đó, cô bé 10 tuổi được giấu tên đã dũng cảm đưa bức ảnh chụp được cho cảnh sát xem và tố cáo hành vi thiếu đứng đắn của người đàn ông 46 tuổi có tên John Fisher, sống tại Lowestoft, hạt Suffolk, Anh.

Nhận thấy đây là “bằng chứng không thể chối cãi” chống lại Fisher, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ yêu râu xanh này. 

Theo thông tin được cung cấp tại tòa Ipswich Crown hôm 27/3 vừa qua, tên “dê già” này không chỉ lạm dụng tình dục cô bé trên một lần vào tháng 11/2011 mà hơn 1 năm trước đó y cũng đã động chạm, vuốt ve vào người cô bé, dù thấy nạn nhân đang tỏ ra rất sợ hãi. 

Bé gái 10 tuổi "bẫy" yêu râu xanh | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,yêu râu xanh
Fisher bị kết án 3 năm rưỡi tù giam vì nhiều lần sàm sỡ bé gái.

Sau đó, cô bé, khi đó mới 9 tuổi, đã đem chuyện này kể lại cho mẹ nghe; tuy nhiên, mẹ cô bé đã không báo cho cảnh sát hay chính quyền địa phương. Điều này có thể là một nguyên nhân khiến Fister tiếp tục giở trò.
 
Công tố viên Robert Sadd cho biết, lần thứ hai bị sàm sỡ cô bé 10 tuổi này đã nhanh trí vớ lấy chiếc máy chơi game cầm tay có gắn camera ở cạnh mình, vờ đang chơi trò chơi và bí mật chụp lại cảnh cháu bị người đàn ông đáng tuổi bố cháu "động chạm".

Tại tòa, Fisher đã bị kết án 3 năm rưỡi tù giam và phải ký vào danh sách những tội phạm tình dục ngay lập tức. Fisher cũng bị ghi vào danh sách những kẻ vi phạm luật phòng chống tội phạm tình dục, khiến y bị cấm tiếp xúc với trẻ ở độ tuổi dưới 16 năm trong 10 năm liền.
 
Trước đó, bị cáo này đã khăng khăng chối tội và cho rằng không phải y giở trò bậy bạ mà bởi y khiến cho các cô gái mới lớn "chết mê chết mệt".
 
Sau phiên tòa, nữ cảnh sát hạt Suffolk, Det Con Annabelle Bunn, cho biết, cô bé đã rất dũng cảm và nhanh trí khi lưu lại bức ảnh, và mang nó tới cơ quan công an trình báo.
 
“Mặc dù Fisher ban đầu phủ nhận mọi cáo buộc nhưng khi nhìn thấy bức ảnh do nạn nhân cung cấp, hắn không còn cách nào khác là cúi đầu nhận tội”, Bunn nói thêm.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận