Home Chuyện Lạ Có Thật Bé trai 7 tháng tuổi mang bầu

Bé trai 7 tháng tuổi mang bầu

Đôi vợ chồng trẻ Trương Lực và Lưu Lợi (tên gọi đã được thay đổi) ở tỉnh An Huy mùa hè năm ngoái đã sinh được một bé trai mập mạp. Nhưng rồi người vợ Lưu Lợi nhanh chóng nhận thấy bụng của cậu con trai mới sinh – Đậu Đậu (tên gọi đã được thay đổi) to hơn hẳn những đứa trẻ khác. Theo thời gian, bụng Đậu Đậu ngày càng to bất thường, bé cũng biếng ăn hơn, vì vậy gia đình đã đưa đi bé khám.

Bé trai 7 tháng tuổi mang bầu | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,7 tháng tuổi mang bầu

Chủ nhiệm khoa ngoại bệnh viện nhi Tỉnh Lập là ông Thích Sĩ Cần cho biết:“Khi đến bệnh viện, bụng bé to như một quả bóng, da căng đến nỗi có thể trông thấy rõ các mao mạch”.

Kết quả chiếu chụp cho thấy, thai nhi ký sinh trong bụng Đậu Đậu là một bé gái đã có hình hài, tứ chi, thậm chí cả tóc. Thai nhi chiếm phần lớn khoang bụng, đã hình thành xương và nội tạng. Cơ quan tiêu hóa của Đậu Đậu bị chèn ép sang phần bụng trái khiến bé chán ăn.

Bác sĩ cho biết, mẹ Đậu Đậu đã mang thai đôi, một trai và một gái. Nhưng trong thai kỳ, không hiểu vì sao bé gái đã “chui” vào bụng anh trai và nằm luôn ở đó. Trường hợp "thai trong thai" như thế này rất hiếm gặp.

Sau quá trình kiểm tra và chuẩn bị kỹ càng, Đậu Đậu đã được phẫu thuật để lấy ra cô em gái ký sinh có chiều dài khoảng 18cm. Hiện nay, bé đã bình phục và được ra viện. Trước đây, do nội tạng bị chèn ép, mỗi lần Đậu Đậu chỉ ăn được 30 – 40ml sữa, đến nay bé đã ăn được 180ml sữa.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận