Home Chuyện Lạ Có Thật Bị 11 chiếc răng giả kẹt trong cổ họng

Bị 11 chiếc răng giả kẹt trong cổ họng

Bà Nermin Keating một bệnh nhân mắc bệnh Parkinson (75 tuổi ở Braintree, Essex) đã nuốt phải 11 chiếc răng giả trong khoảng thời gian đầu tháng 12/2012.

Điều ngạc nhiên là dù đã trải qua 4 lần kiểm tra nhưng các bác sỹ vẫn không phát hiện ra điều bất bình thường này.
Cô Umit Maddock, con gái của bà Keating nhận thấy mẹ mình yếu đi cùng với thời điểm những chiếc răng giả ở hàm trên của bà biến mất. Cô đã đưa mẹ tới bệnh viện Braintree Community Hospital kiểm tra và thông báo với các bác sỹ về sự biến mất của những chiếc răng nay.
Tại bệnh viện, bà Keating bị chuẩn đoán là bị nhiễm trùng phổi. Các bác sỹ kê đơn thuốc cho bà Keating nhưng không hề kiểm tra cổ họng bà.

Trải qua 4 lần kiểm tra các bác sỹ mới phát hiện thấy 11 chiếc răng giả trong cổ họng bà Keating
Một tuần sau, bà Keating bị sốt. Cô Umit lại đă mẹ tới kiểm tra ở Mount Chambers Surgery. Lúc này, những chiếc răng giả của bà Keating vẫn tiếp tục biến mất một cách bí ẩn.
Cô Umit không nhớ rõ có lưu ý bác sỹ về việc này không nhưng cô có đề nghị các bác sỹ kiểm tra cổ họng của mẹ. Nhưng một lần nữa, các bác sỹ lại bỏ qua.
Sau hai lần khám, sức khỏe của bà Keating vẫn tiếp tục suy giảm. Cô Umit  cho hay: "Khi tôi cho mẹ ăn, cổ họng bà ấy phát ra những âm thanh rất lạ, có những lúc bà ấy gần như nghẹt thở".
Trải qua một lần khám nữa nhưng bệnh tình của bà Keating vẫn không khá hơn. Cuối cùng, cô Umit đưa mẹ tới gặp bác sỹ Noel Pereira. Ông đã phát hiện ra 11 chiếc răng giả kẹt ở cổ họng bà Keating.
Sau khi được lấy hết số răng giả này ra khỏi cổ họng, sức khỏe bà Keating đã bình phục. Cô Umit cho hay: "Đó là một phép lạ" và cô rất hạnh phúc về điều này.
Tâm An (Theo huffingtonpost)
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận