Home Chuyện Lạ Có Thật Bị chủ nhà đuổi khéo vì sex… quá ồn ào

Bị chủ nhà đuổi khéo vì sex… quá ồn ào

Một bà mẹ đơn thân bị người hàng xóm kiện ra tòa vì quá ồn ào khi “làm chuyện ấy”.

Gemma Walker hiện phải đối mặt cảnh bị chủ nhà lấy lại phòng bất cứ lúc nào sau sự việc trên
Gemma Walker hiện phải đối mặt cảnh bị chủ nhà lấy lại phòng bất cứ lúc nào sau sự việc trên

Gemma Walker, 31 tuổi, trú tại một căn hộ ở thành phố Middlesbrough, đông bắc nước Anh đã bị người hàng xóm ghi lại tiếng la hét khi thăng hoa và cả âm thanh phát ra từ bộ phim Hollywood nổi tiếng When Harry Met Sally. Ngoài ra, những tiếng cãi nhau và chửi thề cũng đã được ghi âm lại. Hằng đêm, ông bà Ian Nicholls và Susan cảm thấy thực sự khó chịu, stress và mất ngủ vì những âm thanh “nhạy cảm” diễn ra với tần suất thường xuyên. Điều này đã làm trầm trọng thêm vấn đề sức khỏe của ông Nicholls vì ông mắc bệnh ung thư và khối u não, trong khi bà Susan cũng rất mệt mỏi khi đi làm vì thiếu ngủ.

“Đó là cơn ác mộng từ khi cô ta chuyển đến đây. La hét, chửi thề, mở nhạc ầm ĩ khi quan hệ tình dục. Điều đó không thú vị chút nào”. Ông Nicholls đã gửi đoạn ghi âm nộp lên Hội đồng thành phố Middlesbrough.

Gemma Walker đã từng bị phạt vào tháng Chín năm ngoái vì hành vi trên -nhưng sau đó vẫn tái diễn với tần suất vi phạm 6 lần trong ba tháng.

Nơi Walker sinh sống

Ông Charlie Rooney, Ủy viên Hội đồng thành phố Middlesbrough nói: “Hành vi này kéo dài dai dẳng và khó có thể chấp nhận được”.

Tại phiên tòa Teesside hôm qua, Walker đã nhận lỗi về mình và bị phạt 300 bảng Anh vì 6 lỗi vi phạm. Đồng thời trả phí 1000 bảng Anh và bồi thường 15 bảng cho các bị hại. Tuy nhiên hôm nay người mẹ đơn thân lại phủ nhận rằng cô là một người hàng xóm khó chịu. Trả lời cho lý do mở nhạc ầm ĩ trong khi đang quan hệ, cô nói “Tôi là một bà mẹ và không muốn để những đứa trẻ nghe thấy âm thanh “nhạy cảm” đó nên mới bật nhạc to để át tiếng”. Sau sự việc này, hiện bà mẹ đơn thân đã bị chủ nhà “đuổi khéo”. “Bây giờ thậm chí chúng tôi chẳng còn chỗ nào để đi cả”, cô Walker phàn nàn.

Luật sư Ben Tighe Walker cho biết bất kỳ hình phạt tài chính sẽ có tác động đáng kể đến thân chủ của ông vì cô Walker đang thất nghiệp.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Thiếu nữ sex với mèo còn dọa giết hàng xómChấn động cô gái bị bắt vì sex với chó

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận